ส่วนการฉีดขึ้นรูป

รายละเอียดบริการ
ยี่ห้อ RapidDirect
ประเทศต้นกำเนิด เซินเจิ้นประเทศจีน
การชำระเงิน
ราคาอ้างอิง ตกลงกันได้
คำสั่งซื้อขั้นต่ำ 1
เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย ต่อรองได้
วิธีการชำระเงิน T / T, PayPal, Western Union, วีซ่า

ส่วนการฉีดขึ้นรูป

การฉีดขึ้นรูปเป็นวิธีการผลิตชิ้นส่วนโดยการฉีดวัสดุเข้าแม่พิมพ์ วิธีการหลักในการแปรรูปพลาสติกคือการฉีดขึ้นรูป ในขั้นตอนนี้พลาสติกจะถูกวางลงในฮอปเปอร์ซึ่งจะถูกทำให้ร้อนและถูกฉีดผ่านห้องยาวด้วยสกรูแบบลูกสูบ มันจะถูกทำให้อ่อนลงในสถานะของเหลว หัวฉีดตั้งอยู่ที่ปลายสุดของห้องซึ่งพลาสติกเหลวจะถูกบังคับให้เย็นลงและปิดแม่พิมพ์ เมื่อพลาสติกเย็นตัวลงและทำให้แข็งตัวผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูปจะถูกถอนออกจากการกด

การฉีดขึ้นรูป

รายละเอียดสินค้า

วัสดุ: ABS,   สามารถนำเสนอ   สีที่ต่างกันโดยการเพิ่ม   colorants ที่แตกต่างกัน   ชั้นนอกเย็นลงทันทีเพื่อสร้างเปลือกแข็งที่มีความหนาแน่นต่ำเมื่อวัสดุหลอมเหลวสัมผัสกับพื้นผิวของโพรงระหว่างการขึ้นรูป เนื่องจากค่าการนำความร้อนต่ำของพลาสติกชั้นในของพลาสติกจะค่อยๆเย็นตัวลงและเกิดการหดตัวของชั้นของแข็งที่มีความหนาแน่นสูง ดังนั้นความหนาของผนังระบายความร้อนช้าความหนาของชั้นความหนาแน่นสูงของการหดตัว นอกจากนี้ไม่ว่าจะเป็นชิ้นส่วนที่ฝังตัวและรูปแบบชิ้นส่วนฝังตัวปริมาณมีผลกระทบโดยตรงต่อทิศทางการไหลของวัสดุการกระจายความหนาแน่นและขนาดของความต้านทานการหดตัวดังนั้นลักษณะของชิ้นส่วนพลาสติกกับขนาดของการหดตัวทิศทาง

คุณสมบัติกระบวนการฉีดขึ้นรูป:

เรซิ่นง่ายต่อการขึ้นรูปการดัดงอและความแข็งแกร่งของโลหะความแข็งแรงและความต้านทานความร้อนของการรวมกันของส่วนประกอบเสริมสามารถทำให้เป็นผลิตภัณฑ์การรวมพลาสติกโลหะที่ซับซ้อนได้  

อุณหภูมิฉีด:

อุณหภูมิแม่พิมพ์ต่ำสามารถลดการหดตัวของการขึ้นรูป อุณหภูมิแม่พิมพ์สม่ำเสมอเวลาระบายความร้อนสั้นและความเร็วในการฉีดเร็วสามารถลดการเสียรูปแปรปรวนของชิ้นส่วนพลาสติก สำหรับโพลีเมอร์แบบผลึกการเพิ่มอุณหภูมิของแม่พิมพ์สามารถทำให้ขนาดของชิ้นส่วนพลาสติกคงที่และหลีกเลี่ยงปรากฏการณ์หลังการตกผลึก แต่จะนำไปสู่วงจรการขึ้นรูปที่ยาวนานและข้อบกพร่องของชิ้นส่วนพลาสติกที่เปราะบาง

Plasticizing ความดัน:

โดยทั่วไปความดันพลาสติกจะเพิ่มขึ้น   ประสิทธิภาพการทำพลาสติก หากความดันในการฉีดสูงกว่าเวลาในการถือครองจะนานขึ้นและความแม่นยำของมิติผลิตภัณฑ์จะสูงกว่า

แสดงสินค้า

การฉีดขึ้นรูป

แสดงโรงงาน

การฉีดขึ้นรูป

เกี่ยวกับ Rapid Direct

ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 โดยตรงอย่างรวดเร็วได้พยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อเรียนรู้ในขณะที่การเติบโตซึ่งได้กลายเป็นจุดแข็งที่สุดของเรา ทำให้เราแตกต่างจากคู่แข่งของเราการเดินทางของเราเป็นสิ่งที่มีความชำนาญซึ่งเราได้ออกมาพร้อมกับโซลูชั่นการผลิตที่เชื่อถือได้เพื่อความสะดวกของลูกค้า เราตระหนักถึงเส้นทางที่ยากและสับสนที่ลูกค้าต้องเผชิญในระหว่างกระบวนการผลิต ดังนั้นเราจึงเป็นผู้นำในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ต้องการของพวกเขาในวิธีที่คุ้มค่าที่สุดและมาตรฐานคุณภาพสูงสุดที่กำหนดไว้

เป็นหนึ่งใน บริษัท ผลิตออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลก Rapid Direct   สัญญาว่าจะ   ลูกค้าด้วยบริการระดับโลกที่น่าเชื่อถือและโดดเด่น รวดเร็วโดยตรง   ทีมประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะและความหลงใหลซึ่งทำงานเป็นหลักในการสร้างโซลูชันที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเติบโตของธุรกิจ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการตัดเฉือน CNC การออกแบบต้นแบบอย่างรวดเร็วการพิมพ์ 3 มิติการผลิตแผ่นโลหะการฉีดขึ้นรูปหรือบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการผลิต Rapid Direct   อยู่ที่นี่เพื่อช่วยให้คุณเติบโตตลอดการเดินทาง

 

 

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

Rm306, ZhiMei Space, No 2th, Lixin Rd, เมือง Fuyong, เซินเจิ้น, จีน, 518103

อีเมล์

info@rapiddirect.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-85276703

โทรศัพท์ธุรกิจ : 86-0755-85276703

เวลางาน :9:00-18:30(เวลาปักกิ่ง)

contact us