ข้อต่อฉีดท่อน้ำ

รายละเอียดบริการ
ยี่ห้อ RapidDirect
ประเทศต้นกำเนิด เซินเจิ้นประเทศจีน
การชำระเงิน
ราคาอ้างอิง ตกลงกันได้
คำสั่งซื้อขั้นต่ำ 1
เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย ต่อรองได้
วิธีการชำระเงิน T / T, PayPal, Western Union, วีซ่า

ข้อต่อฉีดท่อน้ำ

มันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้า, เปลือกเครื่องมือไฟฟ้าและโครงสร้างผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ผลิตภัณฑ์ PC ดัดแปลงมากขึ้นมักจะเพิ่มใยแก้ว, แร่ฟิลเลอร์, สารเคมีสารหน่วงไฟ, พลาสติกอื่น ๆ พลาสติก PC มีความลื่นไหลและอุณหภูมิการประมวลผลสูง การประมวลผลของวัสดุดัดแปลงหลายระดับต้องการโครงสร้างการฉีดพลาสติกที่พิเศษ

การฉีดขึ้นรูป

รายละเอียดสินค้า  

การบำบัดพลาสติก
พีซีมีอัตราการดูดซึมน้ำที่สูงดังนั้นจึงต้องทำการอุ่นและทำให้แห้งก่อนประมวลผล PC บริสุทธิ์จะถูกทำให้แห้งที่ 120 ℃โดยปกติ PC ที่ผ่านการดัดแปลงจะแห้งที่ 110 ℃นานกว่า 4 ชั่วโมง แห้งไม่เกิน 10 ชั่วโมง โดยทั่วไปสามารถใช้ในการตัดสินการอัดขึ้นรูปอากาศแห้งพอ สามารถใช้วัตถุดิบได้มากถึง 20% ในบางกรณีสามารถใช้วัตถุดิบได้ 100% จำนวนที่แท้จริงขึ้นอยู่กับข้อกำหนดด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์ วัสดุที่นำมาใช้ใหม่ไม่ควรนำมาผสมกับมาสเตอร์แบทช์สีที่แตกต่างกันในเวลาเดียวกันมิเช่นนั้นจะเกิดความเสียหายอย่างร้ายแรงต่อคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป

การเลือกเครื่องฉีดพลาสติก
ตอนนี้ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์เนื่องจากค่าใช้จ่ายและเหตุผลอื่น ๆ การใช้วัสดุดัดแปลงโดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ไฟฟ้า แต่ยังเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของไฟในพีซีสารหน่วงไฟและอื่น ๆ การหล่อผลิตภัณฑ์โลหะผสมพลาสติกความต้องการสำหรับระบบการฉีดขึ้นรูปพลาสติก ผสมทนต่อการกัดกร่อนสกรู plasticizing ธรรมดายากที่จะทำ

การออกแบบแม่พิมพ์และประตู
อุณหภูมิแม่พิมพ์ทั่วไปคือ 80-100 ℃เพิ่มใยแก้วเป็น 100-130 ℃ผลิตภัณฑ์ขนาดเล็กสามารถใช้เข็มประตูความลึกของประตูควรเป็น 70% ของส่วนที่หนาที่สุดประตูอื่น ๆ มีแหวนและสี่เหลี่ยม
ยิ่งประตูใหญ่มากเท่าไรก็ยิ่งจะช่วยลดพลาสติกมากเกินไปและทำให้เกิดข้อบกพร่องได้ ความลึกของช่องระบายอากาศควรน้อยกว่า 0.03-0.06 มม. และช่องทางไหลควรสั้นและกลมที่สุด ความชันโดยทั่วไปจะประมาณ 30 & # 39; -1

อุณหภูมิหลอมละลาย
มันสามารถใช้วิธีการฉีดที่ว่างเปล่าเพื่อกำหนดอุณหภูมิการประมวลผล อุณหภูมิการประมวลผลทั่วไปของพีซีคือ 270-320 ℃, PC น้ำหนักโมเลกุลที่ปรับเปลี่ยนหรือต่ำบางอย่างคือ 230-270 ℃

ความเร็วในการฉีด
ดูการฉีดขึ้นรูปความเร็วที่รวดเร็วยิ่งขึ้นเช่นชิ้นส่วนสวิตช์ไฟฟ้า ทั่วไปสำหรับการสร้างต้นแบบที่ช้า - เร็ว - เร็ว

แรงดันกลับ
ความดันด้านหลังประมาณ 10bar สามารถลดลงได้อย่างเหมาะสมโดยไม่มีเครื่องหมายอากาศหรือสีผสม

เวลากักกัน
หากเวลาที่อยู่อาศัยนานเกินไปที่อุณหภูมิสูงวัสดุจะสูญเสียคุณภาพปล่อย CO2 และเปลี่ยนเป็นสีเหลือง อย่าใช้กระบอกทำความสะอาด LDPE, POM, ABS หรือ PA ใช้ PS cleanup

เรื่องที่ต้องให้ความสนใจ
พีซีที่ดัดแปลงบางอันเนื่องจากการกู้คืนมากเกินไป (การลดน้ำหนักโมเลกุล) หรือส่วนประกอบต่าง ๆ ผสมไม่สม่ำเสมอและง่ายต่อการผลิตฟองของเหลวสีน้ำตาลเข้ม

แสดงสินค้า

การฉีดขึ้นรูป

แสดงโรงงาน

การฉีดขึ้นรูป

เกี่ยวกับ Rapid Direct

เป็นหนึ่งใน บริษัท ผลิตออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลก Rapid Direct   สัญญาว่าจะ   ลูกค้าด้วยบริการระดับโลกที่น่าเชื่อถือและโดดเด่น รวดเร็วโดยตรง   ทีมประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะและหลงใหลในการทำงานเป็นหลักในการสร้างโซลูชั่นที่โดดเด่นสำหรับการเติบโตของธุรกิจของคุณ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการออกแบบต้นแบบการพิมพ์ 3 มิติการผลิตแผ่นโลหะการฉีดขึ้นรูปหรือบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการผลิต Rapid Direct   อยู่ที่นี่เพื่อช่วยให้คุณเติบโตตลอดการเดินทาง

 

 

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

Rm306, ZhiMei Space, No 2th, Lixin Rd, เมือง Fuyong, เซินเจิ้น, จีน, 518103

อีเมล์

info@rapiddirect.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-85276703

โทรศัพท์ธุรกิจ : 86-0755-85276703

เวลางาน :9:00-18:30(เวลาปักกิ่ง)

contact us