การฉีดขึ้นรูป - ภาชนะเก็บพลาสติก

รายละเอียดบริการ
ยี่ห้อ RapidDirect
ประเทศต้นกำเนิด เซินเจิ้นประเทศจีน
การชำระเงิน
ราคาอ้างอิง ตกลงกันได้
เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย ต่อรองได้
วิธีการชำระเงิน T / T, PayPal, Western Union, วีซ่า

การฉีดขึ้นรูป - ภาชนะเก็บพลาสติก

การฉีดขึ้นรูปคือการใช้พลาสติกความร้อนพลาสติก, วัตถุดิบพลาสติกแรกโดยสกรูหมุนความร้อนแรงเสียดทานและความร้อนหลอดวัสดุช่วยและละลายเป็นสถานะของเหลวแล้วโดยความดันฉีดเข้าไปในการออกแบบของรูปแบบหลุมหลังจากระบายความร้อนออกเป็นต่างๆ รูปร่างของรูปร่างของผลิตภัณฑ์

การฉีดขึ้นรูป

รายละเอียดสินค้า

การฉีดขึ้นรูปการประมวลผล: การล็อคแม่พิมพ์ - กาวฉีด - กาวละลาย - เปิดตัว - การเปิดแม่พิมพ์ - นำผลิตภัณฑ์ออกมา

วัสดุ: พลาสติกปั้นร้อนหมายถึงพลาสติกละลายค่อยๆอ่อนตัวลงบนความร้อนและความเย็นบ่มเช่นความร้อนสามารถหลอมรวมให้นุ่มอีกครั้งดังนั้นการขึ้นรูปผลิตภัณฑ์ที่ไม่ดีหลังจากบดสามารถเพิ่มวัสดุใหม่สำหรับการฉีดขึ้นรูป การบ่มความร้อนด้วยพลาสติกเทอร์โมเซตเช่นความร้อนไม่สามารถทำให้มันอ่อนตัวลงได้อีก ปั้นซ้ำอีกครั้ง การขึ้นรูปเทอร์โมเซ็ตพลาสติกการอุ่นอุณหภูมิต่ำจากวัตถุดิบลงในท่อความร้อนเพื่อทำให้นิ่มและจากนั้นแรงดันสูงเข้าไปในโพรงแม่พิมพ์ แม่พิมพ์เพื่อให้เส้นโลหิตตีบความร้อนที่อุณหภูมิสูงแล้วปั้นเย็น ข้อเสียของพลาสติกเทอร์โมเซตติงไม่ได้ใช้แล้ว การใช้กระบวนการฉีดขึ้นรูปเทอร์โมพลาสติก

เงื่อนไขที่มีผลต่อกระบวนการหลอมละลาย

อุณหภูมิหลอมเหลวของกาว: อุณหภูมิหลอมเหลวที่แตกต่างกันความหนืดของพลาสติกจะแตกต่างกันในเวลาที่การไหลของสถานะการบรรจุแบบไดนามิกยังแตกต่างจากธรรมชาติส่งผลกระทบต่อการสร้างความเครียดภายในเวลาในการระบายความร้อนที่ไม่เหมือนกัน นั่นคืออิทธิพลของอุณหภูมิหลอมรวมทั้งรอบเวลาทั้งหมดและอุณหภูมิหลอมละลายก็ไม่อนุญาตให้เพิกเฉยต่ออิทธิพลของคุณภาพของผลิตภัณฑ์หากความร้อนมากเกินไปอาจทำให้เกิดการเสื่อมสภาพของวัสดุพลาสติกเช่นการสลายตัวก๊าซสลายตัวสีเหลืองและ อื่น ๆ จะทำให้เกิดสายผลิตภัณฑ์และฟองอากาศ ส่งผลต่อลักษณะและความแข็งแรงของผลิตภัณฑ์ อุณหภูมิหลอมละลายและการออกแบบสกรูอุณหภูมิของท่อป้อนอาหารและแรงดันย้อนกลับความเร็วของสกรูปริมาณการฉีดและรอบเวลา วัสดุที่แตกต่างกันแต่ละชนิดมีช่วงอุณหภูมิหลอมเหลวที่แตกต่างกันตามคำแนะนำที่เหมาะสม อ้างถึงไดเรกทอรีและจากผลการทดสอบจริงเนื่องจากลักษณะผลิตภัณฑ์ความแตกต่างของการออกแบบแม่พิมพ์ ที่สำคัญที่สุดคือจะต้องรวมอยู่ในเงื่อนไขนี้นาทีของรายการการปั้นเป็นการจัดการคุณภาพ

อุณหภูมิท่อวัสดุ
การตั้งค่าอุณหภูมิท่อวัสดุคือการควบคุมวัสดุของอุณหภูมิหลอดของวงแหวนทำความร้อนคือแหล่งกำเนิดความร้อนละลาย วัตถุประสงค์หลักมีสองหนึ่งคือการทำให้เดิมติดอยู่ในหลอดฟีดและสกรูพลาสติกแข็งเย็นละลายและสกรูหมุน 2 คือการทำให้ชิ้นส่วนพลาสติกของพลังงานความร้อนจำเป็นต้องได้รับการหลอมละลาย การตั้งค่าอุณหภูมิแตกต่างกันไปตามวัตถุดิบพลาสติก จากข้อมูลที่ได้จากข้อกำหนดวัสดุ แต่โดยทั่วไปอุณหภูมิต่ำกว่าอุณหภูมิหลอมเหลวประมาณ 5-10 องศา เนื่องจากการหมุนของสกรูสามารถทำให้เกิดความร้อนเชิงกลได้ อุณหภูมิท่อนม มักจะแบ่งออกเป็นสี่ช่วงเวลาของการควบคุม ดีที่สุดสามารถพอดีกับส่วนการให้อาหารสกรูส่วนการบีบอัดระยะเวลาการวัดและเคล็ดลับการถ่ายภาพอื่น ๆ ที่ได้รับการตั้งค่าการควบคุมอุณหภูมิที่แตกต่าง เนื่องจากอุณหภูมิหลอมเหลวเป็นเงื่อนไขที่แน่นอนและอุณหภูมิของท่อฟีดนั้นสัมพันธ์กัน พลาสติกทั่วไปส่วนใหญ่อยู่ในหลอดป้อนที่ด้านหลังของการตั้งค่าอุณหภูมิต่ำ จากนั้นการตั้งค่าอุณหภูมิที่สูงขึ้นทีละชิ้นจนกระทั่งส่วนหัวถ่ายภาพ เนื่องจากผลของการเก็บรักษาความร้อนของ just ค่อนข้างง่ายเหตุผลมักจะอยู่ใกล้กับอุณหภูมิหลอมเหลวเพื่อทำการบ้าน แต่บางครั้งการปรับอุณหภูมิปลายปลายก็สามารถใช้ในการควบคุมการวาดลวดการแข็งตัวและอื่น ๆ
 

แสดงสินค้า  

การฉีดขึ้นรูป

แสดงโรงงาน  

การฉีดขึ้นรูป

เกี่ยวกับ Rapid Direct

เป็นหนึ่งใน บริษัท ผลิตออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลก Rapid Direct   สัญญาว่าจะ   ลูกค้าด้วยบริการระดับโลกที่น่าเชื่อถือและโดดเด่น รวดเร็วโดยตรง   ทีมประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะและหลงใหลในการทำงานเป็นหลักในการสร้างโซลูชั่นที่โดดเด่นสำหรับการเติบโตของธุรกิจของคุณ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการออกแบบต้นแบบการพิมพ์ 3 มิติการผลิตแผ่นโลหะการฉีดขึ้นรูปหรือบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการผลิต Rapid Direct   อยู่ที่นี่เพื่อช่วยให้คุณเติบโตตลอดการเดินทาง

 

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

Rm306, ZhiMei Space, No 2th, Lixin Rd, เมือง Fuyong, เซินเจิ้น, จีน, 518103

อีเมล์

info@rapiddirect.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-85276703

โทรศัพท์ธุรกิจ : 86-0755-85276703

เวลางาน :9:00-18:30(เวลาปักกิ่ง)

contact us