กระบวนการฉีดขึ้นรูปของที่เขี่ยบุหรี่ Bakelite

รายละเอียดบริการ
ยี่ห้อ RapidDirect
ประเทศต้นกำเนิด เซินเจิ้นประเทศจีน
การชำระเงิน
ราคาอ้างอิง ตกลงกันได้
คำสั่งซื้อขั้นต่ำ 1
เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย ต่อรองได้
วิธีการชำระเงิน T / T, PayPal, Western Union, วีซ่า

กระบวนการฉีดขึ้นรูปของที่เขี่ยบุหรี่ Bakelite

การฉีดขึ้นรูป

รายละเอียดสินค้า

วัสดุ: Bakelite   ผง (PF) Bakelite หรือที่รู้จักในชื่อ Bakelite มีคุณสมบัติเป็นฉนวนที่ดีใช้สำหรับผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าและผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมประจำวัน ส่วนใหญ่ทำจากพลาสติกฟีนอลิกด้วยผงไม้เป็นสารตัวเติม

กระบวนการฉีดขึ้นรูป:

การหลอมผงเบ็กไลท์ให้เป็นของเหลวหลอมเหลวแล้วฉีดเบ็กไลท์ที่ละลายลงไปในโพรงแม่พิมพ์และสร้างเบ็กไลท์ที่เขี่ยบุหรี่หลังจากเย็นตัวลง

จุดประมวลผล:

แรงดันย้อนกลับ: ความดันฉีดของ Bakelite โดยทั่วไปอยู่ระหว่าง 3-5 กก. / ซม. 2 และสามารถผลิตได้ตามผลิตภัณฑ์และโครงสร้างผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันโดยการเลือกความดันที่เหมาะสม

ความเร็วในการฉีด:   ความเร็วในการฉีดของ Bakelite นั้นส่วนใหญ่จะอยู่ที่ความเร็วปานกลาง เนื่องจากการไหลที่ดีการขึ้นรูปเบเกอไลต์จึงไม่จำเป็นต้องมีความดันฉีดสูงเป็นพิเศษและความดันอาจอยู่ที่ประมาณ 60 กก.

อุณหภูมิแม่พิมพ์:   Bakelite มีความเร็วที่เร็วกว่าและการขึ้นรูปจะเริ่มต้นเมื่ออุณหภูมิแม่พิมพ์ลดลงต่ำกว่า 70 ° C. มันมักจะขึ้นรูปที่อุณหภูมิแม่พิมพ์ 40 ° ซี

อุณหภูมิวัสดุควบคุมอุณหภูมิแม่พิมพ์

พลาสติกชนิดต่าง ๆ ที่ต้องการความต้องการอุณหภูมิที่แตกต่างกัน, วัสดุพลาสติกที่มีสภาพคล่องต่ำและการใช้มากกว่าสองชนิดของส่วนผสมที่ไม่เหมือนกันที่เกิดขึ้นควรใส่วัสดุพลาสติกภายในขอบเขตของค่าการไหลที่ดีที่สุดซึ่งมักจะทำได้ง่าย แต่การควบคุมอุณหภูมิแม่พิมพ์บางอย่างมีความซับซ้อนมากขึ้นรูปทรงเรขาคณิตที่แตกต่างกันขนาดอัตราส่วนความหนาของปัญหาการระบายความร้อนที่แตกต่างกันมีความต้องการบางอย่างอุณหภูมิแม่พิมพ์ในระดับที่ดีควบคุมเวลาระบายความร้อน

การควบคุมแรงดันและไอเสีย

ความดันในการฉีดที่เหมาะสมการจับคู่ระหว่างกำลังหนีบควรอยู่ในการแก้ไขข้อบกพร่องของแม่พิมพ์ที่ได้รับการแก้ไขในช่องแม่พิมพ์และแกนที่เกิดขึ้นจากช่องว่างในอากาศและก๊าซที่ผลิตโดยพลาสติกจะต้องมาจากช่องเสียบไอเสียเช่นไอเสียจะสั้น ยิงรอยเชื่อมหรือรอยไหม้บางครั้งข้อบกพร่องทั้งสามที่เกิดขึ้นจะปรากฏเป็นครั้งคราวในที่เดียวกัน

ส่วนควบคุมการปรับรูปร่างของชิ้นส่วนฉีดเสริม  

ชิ้นส่วนพลาสติกบางส่วนเนื่องจากรูปร่างและขนาดแตกต่างกันกับอุณหภูมิและการสูญเสียการเปลี่ยนแปลงความดันจะมีเงื่อนไขที่แตกต่างกันของความผิดปกติและแปรปรวนในเวลานี้สามารถทำให้ติดตั้งเสริมบางอย่างเพื่อปรับใช้มาตรการแก้ไขในเวลาหลังจากการขึ้นรูป ส่วนของแม่พิมพ์รอความเย็นตามธรรมชาติหลังจากที่คุณได้รับการแก้ไขที่ดีขึ้นผลการปรับ หากมั่นใจว่ามีการจัดการที่เข้มงวดตลอดกระบวนการฉีดขึ้นรูปขนาดของชิ้นส่วนฉีดจะถูกควบคุมอย่างสมบูรณ์แบบ  

 

แสดงสินค้า

การฉีดขึ้นรูป

แสดงโรงงาน

การฉีดขึ้นรูป

เกี่ยวกับ Rapid Direct

เป็นหนึ่งใน บริษัท ผลิตออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลก Rapid Direct   สัญญาว่าจะ   ลูกค้าด้วยบริการระดับโลกที่น่าเชื่อถือและโดดเด่น รวดเร็วโดยตรง   ทีมประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะและหลงใหลในการทำงานเป็นหลักในการสร้างโซลูชั่นที่โดดเด่นสำหรับการเติบโตของธุรกิจของคุณ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการออกแบบต้นแบบการพิมพ์ 3 มิติการผลิตแผ่นโลหะการฉีดขึ้นรูปหรือบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการผลิต Rapid Direct   อยู่ที่นี่เพื่อช่วยให้คุณเติบโตตลอดการเดินทาง

 

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

Rm306, ZhiMei Space, No 2th, Lixin Rd, เมือง Fuyong, เซินเจิ้น, จีน, 518103

อีเมล์

info@rapiddirect.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-85276703

โทรศัพท์ธุรกิจ : 86-0755-85276703

เวลางาน :9:00-18:30(เวลาปักกิ่ง)

contact us