3D Printing Toy

รายละเอียดบริการ
ยี่ห้อ RapidDirect
ประเทศต้นกำเนิด เซินเจิ้นประเทศจีน
การชำระเงิน
ราคาอ้างอิง ตกลงกันได้
คำสั่งซื้อขั้นต่ำ 1
เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย ต่อรองได้
วิธีการชำระเงิน T / T, PayPal, Western Union, วีซ่า

คำอธิบายกระบวนการพิมพ์ 3 มิติ

การพิมพ์ 3 มิติ

กระบวนการฝาน

กระบวนการเชือดคืออะไร การแบ่งส่วนคือการตัดแบบจำลอง 3 มิติของคุณออกเป็นชิ้น ๆ ออกแบบเส้นทางการพิมพ์ (เติมความหนาแน่นมุมเปลือก ฯลฯ ) และจัดเก็บไฟล์การแบ่งออกเป็น Gcode รูปแบบไฟล์ที่เครื่องพิมพ์ 3D สามารถอ่านและใช้งานได้โดยตรง จากนั้นผ่านซอฟต์แวร์ควบคุมเครื่องพิมพ์ 3D ไฟล์ Gcode ถูกส่งไปยังเครื่องพิมพ์และควบคุมพารามิเตอร์ของเครื่องพิมพ์ 3 มิติ การเคลื่อนไหวทำให้การพิมพ์เสร็จสมบูรณ์ สื่อสารกับเครื่องพิมพ์ 3 มิติได้จริง

กระบวนการพิมพ์

เริ่มเครื่องพิมพ์ 3d ผ่านสายดาต้าการ์ด SD และอื่น ๆ โมเดลของการถ่ายโอนไฟล์ STL slice Gcode ไปยังเครื่องพิมพ์ 3d ในขณะเดียวกันให้ใส่การพิมพ์ 3 มิติ   วัสดุและแพลตฟอร์มการพิมพ์ debug ตั้งค่าพารามิเตอร์การพิมพ์จากนั้นเครื่องพิมพ์เริ่มทำงานวัสดุจะถูกพิมพ์เลเยอร์โดยชั้นผ่านกาวพิเศษสำหรับการเชื่อมระหว่างชั้นและชั้นและตามการออกแบบส่วนในที่สุดพวกเขากองขึ้นชั้น โดยชั้น เช่นเดียวกับการสร้างบ้านให้วางชั้นอิฐทีละชั้น แต่หลังจากการสะสมก็มาถึงบ้านสเตอริโอ ในที่สุดผ่านการฝังชั้นการติดกาวและการเรียงซ้อนวัตถุที่สมบูรณ์จะปรากฏขึ้น ความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดระหว่างเครื่องพิมพ์ 3D กับเครื่องพิมพ์แบบดั้งเดิมคือ " หมึก " มันใช้เป็นวัตถุดิบจริง   หลังจากเครื่องพิมพ์ 3 มิติทำงานได้เสร็จสมบูรณ์ให้นำวัตถุออกและทำการประมวลผลภายหลัง ตัวอย่างเช่นเมื่อพิมพ์โครงสร้างที่ถูกระงับบางส่วนโครงสร้างที่รองรับจะต้องยกขึ้นก่อนที่จะสามารถพิมพ์ชิ้นส่วนที่ถูกระงับได้ดังนั้นส่วนของการสนับสนุนที่ซ้ำซ้อนนี้จำเป็นต้องถูกลบออกเพื่อการประมวลผลภายหลัง

 

กระบวนการตกแต่ง

บางครั้งวัตถุที่พิมพ์ 3 มิติมีพื้นผิวที่ขรุขระ (เช่นโลหะ SLS) ที่ต้องการการขัดวิธีการขัดผิวคือการขัดผิวและการขัดด้วยสารเคมี มันมักจะขัดและลูกปัดระเบิดและปรับให้เรียบไอ

นอกจากนี้ 3DP   เทคโนโลยีการพิมพ์สามารถบรรลุการพิมพ์หลายสีโดยทั่วไปสามารถพิมพ์สีเดียวเท่านั้น   บางครั้งจำเป็นต้องทาสีวัตถุที่พิมพ์เช่นพลาสติก ABS, เรซินไวแสง, ไนลอน, โลหะ ฯลฯ วัสดุที่แตกต่างกันต้องการเม็ดสีที่แตกต่างกัน

สำหรับการรักษาอื่น ๆ หลังจากเสร็จสิ้นกระบวนการวัสดุการพิมพ์ 3 มิติมาตรการการติดตามบางอย่างจำเป็นเพื่อเพิ่มความแข็งแรงในการขึ้นรูปและยืดเวลาการเก็บรักษาของแม่พิมพ์รวมถึงการตั้งค่าคงที่การบ่มแบบบังคับการกำจัดผงการเคลือบ เป็นต้นหลังจากขั้นตอนการพิมพ์แม่พิมพ์การพิมพ์จะต้องถูกทิ้งไว้เป็นระยะเวลาหนึ่งเพื่อให้ผงที่เกิดขึ้นและสารยึดเกาะสามารถรักษาให้หายขาดได้อย่างสมบูรณ์ผ่านปฏิกิริยาเชื่อมขวางแรงปฏิกิริยาโมเลกุล ฯลฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผงยิปซั่มหรือซีเมนต์ เป็นองค์ประกอบหลัก  

เงื่อนไขแรกของการขึ้นรูปคือการชุบแข็งระหว่างผงกับน้ำและจากนั้นผลการเสริมความแข็งแรงของชิ้นส่วนเครื่องผูกช่วงเวลาหนึ่งของการยืนมีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อผลการขึ้นรูปสุดท้าย เมื่อแม่พิมพ์มีความแข็งเริ่มต้นสามารถใช้มาตรการเพิ่มเติมเพื่อเสริมสร้างแรงตามประเภทต่าง ๆ เช่นความร้อนการอบแห้งสุญญากาศการฉายรังสีอัลตราไวโอเลต ฯลฯ หลังจากเสร็จสิ้นกระบวนการนี้แม่พิมพ์ที่เตรียมไว้มีระดับที่ค่อนข้างยาก ดังนั้นจึงจำเป็นต้องเอาผงอื่น ๆ บนพื้นผิวปัดฝุ่นส่วนใหญ่ออกไปด้วยแปรงและเอาผงที่เหลือออกจากการสั่นสะเทือนทางกลการสั่นของไมโครเวฟการเป่าลมในทิศทางต่าง ๆ เป็นต้นนอกจากนี้ยังมีรายงานว่าแม่พิมพ์ ถูกแช่อยู่ในตัวทำละลายพิเศษซึ่งละลายผงที่กระจายอยู่ แต่ไม่ละลายราแบบแข็งตัว สามารถบรรลุวัตถุประสงค์ในการกำจัดผงส่วนเกิน

สำหรับแม่พิมพ์กำจัดผงสำเร็จรูป โดยเฉพาะยิปซั่มที่มีส่วนผสมของเซรามิกและอื่น ๆ ที่ดูดซับน้ำได้ง่ายทำจากแม่พิมพ์ยังคงต้องพิจารณาปัญหาการเก็บรักษาในระยะยาววิธีการทั่วไปคือการแปรงชั้นของกาวกันน้ำกาวภายนอกแม่พิมพ์เพิ่มความเข้มป้องกัน เพราะความเมตตาและลดน้อยลง หรือจุ่มแม่พิมพ์ลงในพอลิเมอร์ป้องกันเช่นอีพอกซีเรซินไซยาโนอะคริเลทขี้ผึ้งพาราฟินละลาย ฯลฯ ] และแม่พิมพ์ขั้นสุดท้ายสามารถกันน้ำแข็งแรงสวยงามและไม่เสียรูปได้ง่าย  

 

การแสดงผลิตภัณฑ์การพิมพ์ 3 มิติ

การพิมพ์ 3 มิติ

 

แสดงโรงงาน

การพิมพ์ 3 มิติ

 

 

 

 

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

Rm306, ZhiMei Space, No 2th, Lixin Rd, เมือง Fuyong, เซินเจิ้น, จีน, 518103

อีเมล์

info@rapiddirect.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-85276703

โทรศัพท์ธุรกิจ : 86-0755-85276703

เวลางาน :9:00-18:30(เวลาปักกิ่ง)

contact us