กระบวนการฉีดขึ้นรูปของซิลิโคน

รายละเอียดบริการ
ยี่ห้อ RapidDirect
ประเทศต้นกำเนิด เซินเจิ้นประเทศจีน
การชำระเงิน
ราคาอ้างอิง ตกลงกันได้
คำสั่งซื้อขั้นต่ำ 1
เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย ต่อรองได้
วิธีการชำระเงิน T / T, PayPal, Western Union, วีซ่า

กระบวนการฉีดขึ้นรูปของซิลิโคน

การฉีดขึ้นรูปเรียกอีกอย่างว่าการฉีดขึ้นรูปซึ่งเป็นวิธีการฉีดและขึ้นรูป วิธีการฉีดขึ้นรูปมีข้อได้เปรียบของความเร็วในการผลิตที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถตระหนักถึงการดำเนินการอัตโนมัติการออกแบบและสีเป็นจำนวนมากสามารถสร้างรูปร่างโดย Jane ไปยังหลาย ๆ สามารถตั้งแต่ขนาดใหญ่จนถึงขนาดเล็กและแม่นยำในมิติและการอัพเกรดผลิตภัณฑ์ ชิ้นส่วนรูปร่างที่ซับซ้อนการฉีดขึ้นรูปเหมาะสำหรับการผลิตจำนวนมากด้วยผลิตภัณฑ์รูปร่างที่ซับซ้อนและการประมวลผล

ที่อุณหภูมิหนึ่งผ่านสกรูกวนวัสดุพลาสติกหลอมเหลวอย่างสมบูรณ์ด้วยการฉีดแรงดันสูงเข้าไปในโพรงแม่พิมพ์หลังจากการระบายความร้อนและการบ่มเพื่อให้ได้วิธีการขึ้นรูป วิธีนี้เหมาะสำหรับการผลิตจำนวนมากของชิ้นส่วนที่ซับซ้อนและเป็นหนึ่งในวิธีการประมวลผลที่สำคัญ

การฉีดขึ้นรูป

รายละเอียดสินค้า:

ความดันในกระบวนการฉีดรวมถึงความดันที่เป็นพลาสติกและความดันในการฉีดซึ่งมีผลโดยตรงต่อการทำให้เป็นพลาสติกและคุณภาพของผลิตภัณฑ์

การเพิ่มความดันพลาสติกสามารถทำให้อุณหภูมิในเครื่องแบบละลาย, สีผสมสม่ำเสมอและก๊าซที่ปล่อยออกมาในการหลอมเหลว ในการใช้งานทั่วไปควรกำหนดความดันพลาสติกให้ต่ำที่สุดเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดี ค่าเฉพาะนั้นแตกต่างกันไปตามประเภทของพลาสติกที่ใช้ แต่ไม่ค่อยเกิน 20 กิโลกรัมต่อลูกบาศก์เซนติเมตร

1,   วัตถุดิบ:

ซิลิโคน   เป็นอาคาร, เครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องจักร, โลหะ, รถยนต์, อุตสาหกรรมเคมี, สิ่งทอ, อุตสาหกรรมเบา, อาหาร, การแพทย์และการประยุกต์ใช้ช่วงกว้างมากในด้านวัสดุพื้นฐานมันมีทั้งประสิทธิภาพของวัสดุอนินทรีย์และวัสดุอินทรีย์ทน อุณหภูมิต่ำ, ฉนวนไฟฟ้า, ทนต่อโอโซน, ทนต่อรังสี, สารหน่วงไฟ, ไม่ชอบน้ำ, ปลอดสารพิษ, รสจืด, และความเฉื่อยทางสรีรวิทยา ผลิตภัณฑ์ซิลิกอนสามารถแบ่งออกเป็นสี่ประเภท: ยางซิลิโคน, น้ำมันซิลิโคน, ซิลิโคนเรซิ่นและตัวแทนการมีเพศสัมพันธ์

2, กระบวนการฉีดขึ้นรูป:  

  • การขึ้นรูปของซิลิโคน   กรณีควรได้รับการแก้ไขในเครื่องปั้นหลอมโลหะจากนั้นตั้งค่าพารามิเตอร์เช่นอุณหภูมิความดันและเวลาที่จำเป็นสำหรับการปั้น
  • การคายประจุ   วัตถุดิบซิลิโคนลงในแม่พิมพ์ขึ้นรูป   หลังจากอุณหภูมิของเครื่องถึง   ค่าที่ตั้งไว้จากนั้นดำเนินการ   เครื่องขึ้นรูปสำหรับหลอมโลหะ
  • หลังจากการหลอมโลหะเสร็จสมบูรณ์แล้วให้เปิดแม่พิมพ์ขึ้นรูป   และ   ถอดเคสซิลิโคน

3,   การประมวลผลด้วยตนเอง:  

ตัดขอบด้วยใบมีดหรือกรรไกร

4,   ระบบระบายความร้อนและความร้อน

ตราประทับจะต้องมีความน่าเชื่อถือระบบจะต้องไม่มีปรากฏการณ์การรั่วไหลภายใต้ความดัน 0.5mpa และง่ายต่อการซ่อมแซมขนาดและรูปร่างของร่องซีลบนเฟรมตายควรเป็นไปตามมาตรฐานที่เกี่ยวข้อง   spacers น้ำและน้ำมันวิ่งควรทำจากวัสดุที่ไม่สึกกร่อนได้ง่าย แม่พิมพ์ด้านหน้าและด้านหลังจะปรับโหมดการส่งน้ำจากส่วนกลาง

แสดงสินค้า

การฉีดขึ้นรูป

แสดงโรงงาน  

การฉีดขึ้นรูป

เกี่ยวกับ Rapid Direct

เป็นหนึ่งใน บริษัท ผลิตออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลก Rapid Direct   สัญญาว่าจะ   ลูกค้าด้วยบริการระดับโลกที่น่าเชื่อถือและโดดเด่น รวดเร็วโดยตรง   ทีมประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะและความหลงใหลซึ่งทำงานเป็นหลักในการสร้างโซลูชันที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเติบโตของธุรกิจ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการออกแบบต้นแบบการพิมพ์ 3 มิติการผลิตแผ่นโลหะการฉีดขึ้นรูปหรือบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการผลิต Rapid Direct   อยู่ที่นี่เพื่อช่วยให้คุณเติบโตตลอดการเดินทาง

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

Rm306, ZhiMei Space, No 2th, Lixin Rd, เมือง Fuyong, เซินเจิ้น, จีน, 518103

อีเมล์

info@rapiddirect.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-85276703

โทรศัพท์ธุรกิจ : 86-0755-85276703

เวลางาน :9:00-18:30(เวลาปักกิ่ง)

contact us