กระบวนการฉีดขึ้นรูปถ้วยพลาสติกโพรพิลีน

รายละเอียดบริการ
ยี่ห้อ RapidDirect
ประเทศต้นกำเนิด เซินเจิ้นประเทศจีน
การชำระเงิน
ราคาอ้างอิง ตกลงกันได้
คำสั่งซื้อขั้นต่ำ 1
เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย ต่อรองได้
วิธีการชำระเงิน T / T, PayPal, Western Union, วีซ่า

กระบวนการฉีดขึ้นรูปถ้วยพลาสติกโพรพิลีน

การฉีดขึ้นรูปเป็นวิธีการขึ้นรูปผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์มักจะทำจากยางหรือพลาสติกนอกจากนี้ยังสามารถแบ่งออกเป็นฉีด การฉีด   เครื่องขึ้นรูปเป็นวัสดุเทอร์โมพลาสติกหรือเทอร์โมเซตติงโดยใช้แม่พิมพ์ฉีดพลาสติกที่ทำจากผลิตภัณฑ์พลาสติกที่มีรูปทรงต่าง ๆ ของอุปกรณ์ขึ้นรูปหลักผ่านเครื่องฉีดขึ้นรูปและแม่พิมพ์เพื่อให้ได้

การฉีดขึ้นรูป

รายละเอียดสินค้า:

1,   วัตถุดิบ: โพรพิลีน (PP),     สามารถนำเสนอ   สีที่ต่างกันโดยการเพิ่ม   colorants ที่แตกต่างกัน PP บริสุทธิ์เป็นงาช้างสีขาวโปร่งแสงและสามารถย้อมได้ในสีต่างๆ P ย้อมสีในเครื่องฉีดพลาสติกทั่วไปสามารถใช้มาสเตอร์เท่านั้น ส่วนประกอบพลาสติกที่ช่วยเพิ่มการผสมกับเครื่องรามาดะสามารถย้อมด้วยหมึกได้ การใช้งานกลางแจ้งของผลิตภัณฑ์โดยทั่วไปจะใช้ตัวกันแสง UV และคาร์บอนแบล็ค อย่าใช้มากกว่า 15% ของวัสดุรีไซเคิลหรือจะทำให้ความแข็งแรงและการเปลี่ยนสีลดลง PP ฉีดขึ้นรูปโดยทั่วไปไม่จำเป็นต้องมีการอบแห้งแบบพิเศษ

2, การออกแบบแม่พิมพ์และมุ่ย   ประตู:    

อุณหภูมิแม่พิมพ์สามารถ     50-90 ° C อุณหภูมิแกนสามารถ   5 ° C ต่ำกว่าอุณหภูมิของโพรงเส้นผ่านศูนย์กลางของนักวิ่งสามารถ     4-7 มม. ความยาวประตูมุ่ยเข็มมีความยาว 1-1.5 มม. และเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กเพียง 0.7 มม.

3, การตั้งค่าอุณหภูมิหลอมเหลว:  

จุดหลอมเหลวของ PP คือ 160-175 ° C, อุณหภูมิการสลายตัวคือ 350 ° C แต่การตั้งค่าอุณหภูมิในระหว่างกระบวนการฉีดจะต้องไม่เกิน 275 ° C, อุณหภูมิหลอมเหลวสามารถ   240 ° ซี

4, การควบคุมความเร็วฉีด:

   เพื่อลดความเครียดภายในและการเสียรูปเราสามารถเลือกการฉีดความเร็วสูง หากพื้นผิวของลวดลายมีเส้นแสงและสีเข้มแผ่กระจายไปตามเกตให้ใช้การฉีดความเร็วต่ำและอุณหภูมิแม่พิมพ์สูงขึ้น

5, การฉีดความดันการบำรุงรักษา:  

ใช้ความดันในการฉีดที่สูงขึ้น (1500-1800 บาร์) และความดันในการถือ (ประมาณ 80% ของความดันในการฉีด) การดูแลรักษา   ความดันที่ 95% ของจังหวะเต็มและใช้เวลาถือนาน

6,   โพสต์การประมวลผลของผลิตภัณฑ์:  

เพื่อป้องกันการเสียรูปจากการหดตัวที่เกิดจากการตกผลึกโพสต์ผลิตภัณฑ์โดยทั่วไปจะต้องแช่ในน้ำร้อน

7, การประมวลผลด้วยตนเอง:

ตัดขอบด้วยใบมีดหรือกรรไกร

แสดงสินค้า

การฉีดขึ้นรูป

แสดงโรงงาน  

การฉีดขึ้นรูป

เกี่ยวกับ Rapid Direct

ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 โดยตรงอย่างรวดเร็วได้พยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อเรียนรู้ในขณะที่การเติบโตซึ่งได้กลายเป็นจุดแข็งที่สุดของเรา ทำให้เราแตกต่างจากคู่แข่งของเราการเดินทางของเราเป็นสิ่งที่มีความชำนาญซึ่งเราได้ออกมาพร้อมกับโซลูชั่นการผลิตที่เชื่อถือได้เพื่อความสะดวกของลูกค้า เราตระหนักถึงเส้นทางที่ยากและสับสนที่ลูกค้าต้องเผชิญในระหว่างกระบวนการผลิต ดังนั้นเราจึงเป็นผู้นำในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ต้องการของพวกเขาในวิธีที่คุ้มค่าที่สุดและมาตรฐานคุณภาพสูงสุดที่กำหนดไว้

เป็นหนึ่งใน บริษัท ผลิตออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลก Rapid Direct   สัญญาว่าจะ   ลูกค้าด้วยบริการระดับโลกที่น่าเชื่อถือและโดดเด่น รวดเร็วโดยตรง   ทีมประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะและหลงใหลในการทำงานเป็นหลักในการสร้างโซลูชั่นที่โดดเด่นสำหรับการเติบโตของธุรกิจของคุณ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการออกแบบต้นแบบการพิมพ์ 3 มิติการผลิตแผ่นโลหะการฉีดขึ้นรูปหรือบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการผลิต Rapid Direct   อยู่ที่นี่เพื่อช่วยให้คุณเติบโตตลอดการเดินทาง

 

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

Rm306, ZhiMei Space, No 2th, Lixin Rd, เมือง Fuyong, เซินเจิ้น, จีน, 518103

อีเมล์

info@rapiddirect.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-85276703

โทรศัพท์ธุรกิจ : 86-0755-85276703

เวลางาน :9:00-18:30(เวลาปักกิ่ง)

contact us