การออกแบบผลิตโลหะแผ่น - ความแม่นยำสูง OEM

รายละเอียดบริการ
ยี่ห้อ RapidDirect
ประเทศต้นกำเนิด เซินเจิ้นประเทศจีน
การชำระเงิน
ราคาอ้างอิง ตกลงกันได้
คำสั่งซื้อขั้นต่ำ 1
เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย ต่อรองได้
วิธีการชำระเงิน T / T, PayPal, Western Union, วีซ่า

การผลิตแผ่นโลหะ - ความแม่นยำสูง OEM   ออกแบบ

ชิ้นส่วนโลหะแผ่นมีลักษณะรูปร่างที่ซับซ้อนและหลากหลายความต้องการความแม่นยำสูงวิธีการประมวลผลที่หลากหลายและกระบวนการผลิตขนาดเล็ก โดยปกติจะใช้วิธีการขึ้นรูปที่แตกต่างกันเพื่อผลิตชิ้นส่วนพลาสติกที่มีรูปร่างผิดปกติเพื่อให้ได้ขนาดรูปร่างและประสิทธิภาพการทำงานที่แน่นอน ดังนั้นการออกแบบกระบวนการแผ่นโลหะส่วนใหญ่มีเนื้อหาดังต่อไปนี้: กำหนดวิธีการขึ้นรูปจัดกระบวนการขึ้นรูปและขั้นตอนการประมวลผลเสริมเลือกอุปกรณ์การประมวลผลและวิธีการตรวจสอบกำหนดพารามิเตอร์และเงื่อนไขทางเทคโนโลยีเสนองานออกแบบแม่พิมพ์และอื่น ๆ บน.

 

ผลิตโลหะแผ่น

 

วิธีการขึ้นรูปที่พบมากที่สุดของแผ่นโลหะคือการตัดการเจาะ / การตัด / การพับ / การกลิ้งการเชื่อมการรักษาพื้นผิวและอื่น ๆ ด้วยการผลิตแผ่นโลหะเราสามารถเสนอการออกแบบ OEM ที่มีความแม่นยำสูง

รายละเอียดสินค้า:

ปั๊ม: ถึง   อุปกรณ์ปั๊มและแม่พิมพ์บนแผ่น, แถบ, ท่อ, และโปรไฟล์เพื่อออกแรงภายนอก, ทำให้เกิดการเสียรูปหรือแยกพลาสติกเพื่อให้ได้รูปร่างและขนาดที่ต้องการของชิ้นส่วนที่ขึ้นรูปด้วยวิธีการแปรรูป   ในช่วงเวลาสั้น ๆ วิธีการประมวลผลทางเศรษฐกิจจำนวนมากและการผลิตซ้ำของคุณภาพเดียวกัน

เครื่องตัดมีดน้ำเป็นอุปกรณ์ตัดเย็นโดยใช้เจ็ทน้ำแรงดันสูงพิเศษส่วนใหญ่ประกอบด้วยปั๊มแรงดันสูงแพลตฟอร์มเครื่องจักรกลซีเอ็นซีและหัวตัดเจ็ท มีดน้ำใช้งานได้หลากหลายตั้งแต่วัสดุโลหะไปจนถึงวัสดุที่ไม่ใช่โลหะจากวัสดุธรรมชาติไปจนถึงวัสดุประดิษฐ์จากอาหารไปจนถึงของใช้ประจำวันโดยทั่วไปสามารถตัดและมีชื่อเสียงของ " เครื่องตัดสากล " . น้ำมีดตัดเย็นตัดไม่มีผลความร้อนไม่มีการเปลี่ยนรูปไม่มีแขวนตะกรันไม่ระเหยจะไม่เปลี่ยนคุณสมบัติทางกายภาพและทางเคมีของวัสดุ

ผลิตโลหะแผ่น

วัสดุ: อลูมิเนียม, SGCC, SPCC, VCM, PCM, สแตนเลส, ทองแดง, ทองแดง, เหล็ก

อุปกรณ์หลัก: เครื่องเจาะ, เครื่องเชื่อม, ตัดไฟ, ตัดด้วยเลเซอร์, การอัดขึ้นรูปอลูมิเนียม, เส้นเคลือบผง

ความแม่นยำ: การตัดด้วยเลเซอร์: +/- 0.1 มม.; ดัด CNC: +/- 0.1mm  
ความหยาบผิว: Ra 3.2 การเชื่อม: +/- 0.2 มม

การรักษาพื้นผิว: อโนไดซ์, ขัด, ชุบสังกะสี, ชุบนิกเกิล, ชุบโครเมี่ยม, เคลือบผง, E- เคลือบ, Alodine, กลายเป็นสีดำ, ฯลฯ

การประมวลผล: การผลิตแผ่นโลหะ

 

ผลิตโลหะแผ่น

แสดงสินค้า

ผลิตโลหะแผ่น แสดงโรงงาน

ผลิตโลหะแผ่น

เกี่ยวกับ RapidDirect

ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 โดยตรงอย่างรวดเร็วได้พยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อเรียนรู้ในขณะที่การเติบโตซึ่งได้กลายเป็นจุดแข็งของเรา ทำให้เราแตกต่างจากคู่แข่งของเราการเดินทางของเราเป็นสิ่งที่มีความชำนาญซึ่งเราได้ออกมาพร้อมกับโซลูชั่นการผลิตที่เชื่อถือได้เพื่อความสะดวกของลูกค้า เราตระหนักถึงเส้นทางที่ยากและสับสนที่ลูกค้าต้องเผชิญในระหว่างกระบวนการผลิต ดังนั้นเราจึงเป็นผู้นำในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ต้องการของพวกเขาในวิธีที่คุ้มค่าที่สุดและมาตรฐานคุณภาพสูงสุดที่กำหนดไว้
เป็นหนึ่งใน บริษัท ผลิตออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลกเราสัญญากับลูกค้าด้วยบริการระดับโลกที่น่าเชื่อถือและโดดเด่น ทีมงานของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะและหลงใหลซึ่งทำงานเป็นหลักในการสร้างโซลูชันที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเติบโตของธุรกิจของคุณ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการออกแบบต้นแบบการพิมพ์ 3 มิติการประมวลผลต้นแบบการขึ้นรูปการผลิตแผ่นโลหะหรือบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการผลิตโดยตรงอย่างรวดเร็วอยู่ที่นี่เพื่อช่วยให้คุณเติบโตตลอดการเดินทาง

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

Rm306, ZhiMei Space, No 2th, Lixin Rd, เมือง Fuyong, เซินเจิ้น, จีน, 518103

อีเมล์

info@rapiddirect.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-85276703

โทรศัพท์ธุรกิจ : 86-0755-85276703

เวลางาน :9:00-18:30(เวลาปักกิ่ง)

contact us