ผลิตโลหะแผ่นเหล็กสแตนเลสทองแดงแผ่นโลหะ

รายละเอียดบริการ
ยี่ห้อ RapidDirect
ประเทศต้นกำเนิด เซินเจิ้นประเทศจีน
การชำระเงิน
ราคาอ้างอิง ตกลงกันได้
คำสั่งซื้อขั้นต่ำ 1
เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย ต่อรองได้
วิธีการชำระเงิน T / T, PayPal, Western Union, วีซ่า

ผลิตโลหะแผ่นเหล็กสแตนเลสทองแดงแผ่นโลหะ  

ในแง่กว้างส่วนใหญ่มาจากการปรากฏตัวของผลิตภัณฑ์ขนาดประสิทธิภาพการทำงานเพื่อตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีเงื่อนไขและผู้ผลิตแผ่นโลหะในขนาดผลิตภัณฑ์โครงสร้างคุณภาพประสิทธิภาพการทำงานมีบทบาทชี้ขาดและการประมวลผลแผ่นโลหะหลังจากการปรากฏตัว ของผลิตภัณฑ์หลังจากการประมวลผลคุณภาพโดยตรงตัดสินใจกระบวนการโดยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ลักษณะของการรักษาพื้นผิวและค่าใช้จ่ายในการประมวลผลการรักษาพื้นผิวดังนั้นผลิตภัณฑ์ในกระบวนการกลึงโลหะแผ่นลักษณะของชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์ขนาดประสิทธิภาพการควบคุมเป็นสิ่งสำคัญมาก .

ผลิตโลหะแผ่น

รายละเอียดสินค้า:

การประมวลผล: การผลิตแผ่นโลหะ

วัสดุ: ไม่มีจุดด่างดำที่ชัดเจนจุดกัดกร่อนบนพื้นผิวของวัตถุดิบและไม่มีรอยประทับรอยขีดข่วนการเสียรูปและข้อบกพร่องอื่น ๆ ของวัสดุอย่างชัดเจน ในการสร้างผลิตภัณฑ์วัตถุดิบที่ใช้สำหรับชิ้นส่วนและส่วนประกอบต้องเป็นยี่ห้อเดียวกันและมีแหล่งกำเนิดเดียวกัน เพื่อหลีกเลี่ยงการใช้วัตถุดิบจากแหล่งที่มาสองแห่งสำหรับผลิตภัณฑ์เดียวกันไม่สามารถรับรองความสอดคล้องของผลิตภัณฑ์ได้ วัสดุทั่วไปของเราคือแผ่นอิเล็กโทรไลต์ (แผ่นสังกะสี): SECC; จานเย็น: SPCC; แผ่นอลูมิเนียมสังกะสีหุ้ม; สแตนเลส: SUS; ทองแดง: Cu; แผ่นอลูมิเนียม: AL; แผ่นเหล็กชุบสังกะสี: แผ่นสังกะสีร้อน (SGCC) ฯลฯ

บด: การลบมุม (มุมขวา) จะต้องมีการเปลี่ยนแปลงอย่างราบรื่นขนาดการลบคมจะต้องสอดคล้องกับความต้องการของการวาดภาพที่ไม่มีปรากฏการณ์การลบคม ต้องลบเครื่องหมายมีดและไม่ควรต่อกับขอบหยักหรือด้านตรงข้ามมุมฉาก มุมแหลมจะต้องป้านโดยไม่มีการละเว้น อย่าทำลายชั้นสังกะสีบนพื้นผิวของผลิตภัณฑ์เมื่อขัดและอย่ายื่นหลุมสี่เหลี่ยมโดยทางอ้อมหรือจัดขนาดใหญ่เกินไปเมื่อเครื่องหมายตัดและเสี้ยนเข้าสู่ช่องสี่เหลี่ยม

แนวโค้ง: ทิศทางการดัดต้องสอดคล้องกับผัง การควบคุมความทนทานต่อขนาดของการโค้งงอจะต้องตอบสนองความต้องการของการวาดภาพ (โปรดทราบว่าการควบคุมขนาดของการโค้งงอจะต้องพิจารณาค่าเผื่อการฉีดพ่นขนาดของชิ้นส่วนในภาพวาดของลูกค้าคือขนาดหลังการรักษาพื้นผิว); และมุมที่ไม่มีข้อกำหนดพิเศษโดยทั่วไปจะควบคุมใน ± 1 & องศา;   สำหรับการดัดการควบคุมเครื่องหมายมีดพับที่ผิดปกติ การจับคู่การทดสอบของชิ้นส่วนที่ตรงกันหลังจากการดัดไม่ว่าจะเป็นชิ้นส่วนเครื่องจักรทั้งหมดและหลุมชิ้นส่วนที่มีการจัดตำแหน่งพอดีช่องว่างและความแตกต่างอยู่ในแนวเดียวกันกับมาตรฐานการตรวจสอบลูกค้าหลังจากการชุมนุม;

ตองช่อง: ทิศทางมิติจะต้องตอบสนองความต้องการของการวาดภาพถ้าความดันผิดต้องมีการรักษาพื้นผิวพยายามที่จะตรงไปตรวจสอบกับชิ้นส่วนที่ตรงกันสำหรับการตรวจสอบที่เกิดขึ้นจริง should พื้นผิวไม่ควรมีรอยประทับที่ชัดเจน และข้อบกพร่องอื่น ๆ ;

การคว้าน: ความสะอาดจะต้องลบเสี้ยนลบเสี้ยนหลังจากเสี้ยนโดยทั่วไปจะใช้ขนาดใหญ่กว่าการลบคมบิตเสี้ยนไม่สามารถใช้การรักษาพื้นผิวการกำจัดเสี้ยนเครื่องเสี้ยนไม่สามารถครอบคลุม; เพื่อความดันโลดโผนถั่วรอบหลุมเพื่อเสี้ยนตัดขอบจะต้องไม่ใหญ่เกินไปเพื่อหลีกเลี่ยงความดันน็อตโลดโผนปรากฏการณ์น็อตหลวม;

ผลิตโลหะแผ่น

แสดงสินค้า

ผลิตโลหะแผ่น

แสดงโรงงาน

ผลิตโลหะแผ่น

เกี่ยวกับ RapidDirect

เป็นหนึ่งใน บริษัท ผลิตออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลก Rapid Direct   สัญญาว่าจะ   ลูกค้าด้วยบริการระดับโลกที่น่าเชื่อถือและโดดเด่น รวดเร็วโดยตรง   ทีมประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะและหลงใหลในการทำงานเป็นหลักในการสร้างโซลูชั่นที่โดดเด่นสำหรับการเติบโตของธุรกิจของคุณ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการออกแบบต้นแบบการพิมพ์ 3 มิติการผลิตแผ่นโลหะการขึ้นรูปหรือบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการผลิต Rapid Direct   อยู่ที่นี่เพื่อช่วยให้คุณเติบโตตลอดการเดินทาง

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

Rm306, ZhiMei Space, No 2th, Lixin Rd, เมือง Fuyong, เซินเจิ้น, จีน, 518103

อีเมล์

info@rapiddirect.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-85276703

โทรศัพท์ธุรกิจ : 86-0755-85276703

เวลางาน :9:00-18:30(เวลาปักกิ่ง)

contact us