โรงพิมพ์ 3D

รายละเอียดบริการ
ยี่ห้อ RapidDirect
หมายเลขผลิตภัณฑ์ พลาสติก
ประเทศต้นกำเนิด เซินเจิ้นประเทศจีน
การชำระเงิน
ราคาอ้างอิง ตกลงกันได้
คำสั่งซื้อขั้นต่ำ 1
เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย ต่อรองได้
วิธีการชำระเงิน T / T, PayPal, Western Union, วีซ่า

ข้อดีของเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติ

การพิมพ์ 3 มิติ

การประหยัดจากขนาดเป็นพลังที่มองไม่เห็นที่สนับสนุนเศรษฐกิจอุตสาหกรรมสมัยใหม่ โรงงานและสายการผลิตเป็นคุณสมบัติของการผลิตจำนวนมากในสังคมอุตสาหกรรมสมัยใหม่เพื่อชดเชยการลงทุนครั้งแรกในการออกแบบและการผลิต บริษัท จะต้องขายผลิตภัณฑ์จำนวนมากเพื่อที่จะได้รับประโยชน์จากการลงทุนครั้งแรกการผลิตจำนวนมากจึงเสียสละผลิตภัณฑ์ หลากหลายการพิมพ์ 3 มิติมีลักษณะเป็นชุดเล็ก ๆ และการปรับแต่งเองซึ่งช่วยลดความเสี่ยงและค่าใช้จ่ายในการนำผลิตภัณฑ์ใหม่ออกสู่ตลาด จากการวิเคราะห์ที่เฉพาะเจาะจงเราเชื่อว่าเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติมีข้อดีดังต่อไปนี้

 

ไม่มีที่สิ้นสุดของการออกแบบการพิมพ์ 3 มิติ

เทคนิคการผลิตแบบดั้งเดิมและช่างฝีมือผลิตรูปทรงที่ จำกัด และความสามารถในการสร้างรูปร่างถูก จำกัด ด้วยเครื่องมือที่ใช้ตัวอย่างเช่นเครื่องกลึงไม้แบบดั้งเดิมสามารถสร้างวัตถุทรงกลมได้เท่านั้นโรงรีดสามารถทำชิ้นส่วนที่ประกอบด้วยเครื่องตัดกัดเท่านั้น สร้างรูปทรงแม่พิมพ์อย่างไรก็ตามเครื่องพิมพ์ 3D สามารถฝ่าฝืนข้อ จำกัด เหล่านี้เปิดพื้นที่การออกแบบขนาดใหญ่และผลิตผลิตภัณฑ์ที่ยากหรือเป็นไปไม่ได้ที่จะดำเนินการด้วยเทคนิคแบบดั้งเดิม

 

ปรับปรุงการออกแบบผลิตภัณฑ์

ต้นแบบเป็นร่างแรกของผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้นักออกแบบวิศวกรและผู้ผลิตผ่านการทำซ้ำหลาย ๆ ครั้งเพื่อสัมผัสกับรูปลักษณ์และความรู้สึกของผลิตภัณฑ์ ต้นแบบดั้งเดิมทำด้วยมือจากโฟมหรือดินเหนียวและโมเดลเชิงแนวคิดนั้นสร้างขึ้นอย่างรวดเร็วผ่านการพิมพ์ 3 มิติช่วยให้สามารถสื่อสารระหว่างนักออกแบบและลูกค้าได้ดีขึ้น ในการผลิตแบบอุตสาหกรรมดั้งเดิมหากแนวคิดการออกแบบมีข้อบกพร่องหลังจากผลิตผลิตภัณฑ์แล้วองค์กรจะต้องแบกรับต้นทุนขยะจำนวนมาก การใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติเพื่อสร้างแบบจำลองแนวคิดสามารถปรับการออกแบบเริ่มต้นและปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง

 

ไม่จำเป็นต้องใช้ชุดประกอบ

การพิมพ์ 3 มิติมีคุณสมบัติเป็นชิ้นเดียวซึ่งสามารถช่วยลดค่าแรงงานและค่าขนส่งได้อย่างมาก การผลิตแบบดั้งเดิมนั้นใช้โซ่อุตสาหกรรมและสายการประกอบ ในโรงงานที่ทันสมัยเครื่องจักรจะผลิตชิ้นส่วนที่เหมือนกันซึ่งประกอบขึ้นโดยคนงาน ยิ่งมีส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์มากเท่าไหร่ห่วงโซ่อุปทานและสายผลิตภัณฑ์ก็จะยิ่งนานขึ้นเท่านั้นและยิ่งใช้เวลาและค่าใช้จ่ายในการประกอบและขนส่งมากขึ้นเท่านั้น คุณสมบัติการขึ้นรูปแบบรวมของการพิมพ์ 3 มิติช่วยลดความจำเป็นในการประกอบใหม่ซึ่งจะทำให้ห่วงโซ่อุปทานสั้นลงและประหยัดค่าแรงงานและค่าขนส่ง

 

ประหยัดวัตถุดิบ

การแปรรูปโลหะแบบดั้งเดิมนั้นมีของเสียจำนวนมากซึ่งมีการผลิตที่ผ่านการกลั่นบางส่วนส่งผลให้ 90% ของวัตถุดิบถูกทิ้งไป ปริมาณของเครื่องพิมพ์ 3D จะลดลงอย่างมาก ด้วยความคืบหน้าของวัสดุการพิมพ์การพิมพ์ 3 มิติ " ขึ้นรูปสุทธิ " การผลิตจะกลายเป็นวิธีการประมวลผลที่ประหยัดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

 

การรวมกันของวัสดุที่ไม่มีที่สิ้นสุด

เครื่องจักรผลิตแบบดั้งเดิมนั้นยากที่จะหลอมรวมวัตถุดิบหลาย ๆ อย่างในกระบวนการตัดหรือขึ้นรูปและวัสดุการพิมพ์ 3 มิติสามารถรวมกันโดยพลการเพื่อสร้างโครงสร้างประสิทธิภาพที่ต้องการ ตัวอย่างเช่นเส้นใยไนล่อนแก้วหรือวัสดุผสมเส้นใยไนล่อนคาร์บอนสามารถปรับปรุงคุณสมบัติทางกลของไนลอนและการเพิ่มโลหะไทเทเนียม 50% ลงในผงโลหะผสมนิกเกิลสามารถเพิ่มประสิทธิภาพได้อย่างมีนัยสำคัญ ขณะนี้นักวิจัยกำลังทำการวิจัยและพัฒนาวัสดุคอมโพสิตใหม่เช่นท่อนาโนคาร์บอนและกราฟีน

แสดงสินค้า

การพิมพ์ 3 มิติ

 

แสดงโรงงาน

การพิมพ์ 3 มิติ

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

Rm306, ZhiMei Space, No 2th, Lixin Rd, เมือง Fuyong, เซินเจิ้น, จีน, 518103

อีเมล์

info@rapiddirect.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-85276703

โทรศัพท์ธุรกิจ : 86-0755-85276703

เวลางาน :9:00-18:30(เวลาปักกิ่ง)

contact us