ผลิตโลหะแผ่น - สแตนเลสสตีลพรีซิชั่ OEM OEM ปั๊มโลหะแผ่น

รายละเอียดบริการ
ยี่ห้อ RapidDirect
ประเทศต้นกำเนิด เซินเจิ้นประเทศจีน
การชำระเงิน
ราคาอ้างอิง ตกลงกันได้
คำสั่งซื้อขั้นต่ำ 1
เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย ต่อรองได้
วิธีการชำระเงิน T / T, PayPal, Western Union, วีซ่า

ผลิตโลหะแผ่น - สแตนเลสสตีลพรีซิชั่ OEM OEM ปั๊มโลหะแผ่น  

ด้วยความนิยมของการผลิตแผ่นโลหะผู้คนมากขึ้นเลือกผลิตแผ่นโลหะเมื่อประมวลผลผลิตภัณฑ์ เมื่อเทียบกับเทคโนโลยีการตัดอื่น ๆ การขึ้นรูปโลหะแผ่นมีข้อดีของความเร็วสูงความแม่นยำสูงและการปรับตัวสูงร่องละเอียดพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากความร้อนขนาดเล็ก (การเสียรูปเล็กน้อย) คุณภาพการตัดที่ดี กับวัสดุฐาน และการประมวลผลความต้องการเพียงติดตั้งง่ายไม่มีแม่พิมพ์สามารถแทนที่การใช้วิธีการประมวลผลการตัดตายที่ซับซ้อนสามารถลดรอบการผลิตอย่างมากลดต้นทุนการผลิต ใน RD การผลิตแผ่นโลหะที่กำหนดเองของเรารวมถึงบริการตัดด้วยเลเซอร์และบริการตัดด้วยระบบวอเตอร์เจ็ท ฯลฯ

ผลิตโลหะแผ่น

 

รายละเอียดสินค้า:

วัสดุ: สแตนเลส; แข็งแกร่ง   ความเหนียว, การปั๊ม   ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเปลี่ยนรูปวัสดุแผ่นโลหะโดยทั่วไปจะเป็นโลหะวัสดุพลาสติกไม่สามารถใช้ในการประมวลผลแผ่นโลหะ

Blanking: Blanking ตามวิธีการประมวลผลที่แตกต่างกันสามารถแบ่งออกเป็นเจาะทั่วไปจำนวนของการเจาะตัดวัสดุเครื่องตัดเลเซอร์ตัดฉนวนกันความร้อนลมเนื่องจากวิธีการประมวลผลที่แตกต่างกัน blanking เทคโนโลยีการประมวลผลยังแตกต่างกัน วิธี blanking หลักของแผ่นโลหะคือ NC และตัดด้วยเลเซอร์

การตัด:   ใช้วัสดุที่เตรียมไว้ชิ้นใหญ่แล้วตัดด้วยเลเซอร์

ประทับ: วาดลึก: รัศมีของมุมโค้งมนระหว่างด้านล่างของชิ้นส่วนรูปวาดและผนังตรงจะต้องมากกว่าความหนาของแผ่นนั่นคือ R จะมากกว่า t เพื่อความสะดวกในการวาดภาพรัศมีสูงสุดของมุมโค้งมนจะต้องน้อยกว่าหรือเท่ากับ 8 เท่าของความหนาของแผ่น ความหนาของวัสดุยืดนั้นแตกต่างกันไปเนื่องจากความเค้นที่แตกต่างกันไปในแต่ละที่ โดยทั่วไปศูนย์กลางด้านล่างจะมีความหนาเท่ากันมุมมนด้านล่างจะบางลงด้านบนใกล้กับนูน   กลายเป็นหนาและมุมโค้งมนรอบ ๆ การยืดเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าหนาขึ้น

สี: ชุบสังกะสี; ชุบนิกเกิล เคลือบผิวด้วยสังกะสีหรือนิกเกิลเพื่อป้องกันพื้นผิวจากการเกิดออกซิเดชันและการกัดกร่อน

พื้นผิว: ทู่ดองหรือชุบสังกะสี, ความต้านทานการเกิดออกซิเดชันของวัสดุจะเพิ่มขึ้นโดยการรักษาหลัง

เกรด: SUS201, SUS304, SUS316, A2-70, A2-80, A4-80, 4.8 6.8 8.8 10.9 12.9 มีหลายเกรดของแผ่นโลหะเหล็กเหล็กและอื่น ๆ

ใช้แล้ว: เครื่องจักรอุตสาหกรรมก่อสร้าง, a   ชิ้นส่วนทำจากกระบวนการแผ่นโลหะทั่วไปที่ใช้กันทั่วไปในการก่อสร้างและเครื่องจักรอุตสาหกรรม

ผลิตโลหะแผ่น

แสดงสินค้า

ผลิตโลหะแผ่น

แสดงโรงงาน

ผลิตโลหะแผ่น

เกี่ยวกับ RapidDirect

เป็นหนึ่งใน บริษัท ผลิตออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลก Rapid Direct   สัญญาว่าจะ   ลูกค้าด้วยบริการระดับโลกที่น่าเชื่อถือและโดดเด่น รวดเร็วโดยตรง   ทีมประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะและหลงใหลในการทำงานเป็นหลักในการสร้างโซลูชั่นที่โดดเด่นสำหรับการเติบโตของธุรกิจของคุณ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการออกแบบต้นแบบการพิมพ์ 3 มิติการผลิตแผ่นโลหะการขึ้นรูปหรือบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการผลิต Rapid Direct   อยู่ที่นี่เพื่อช่วยให้คุณเติบโตตลอดการเดินทาง

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

Rm306, ZhiMei Space, No 2th, Lixin Rd, เมือง Fuyong, เซินเจิ้น, จีน, 518103

อีเมล์

info@rapiddirect.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-85276703

โทรศัพท์ธุรกิจ : 86-0755-85276703

เวลางาน :9:00-18:30(เวลาปักกิ่ง)

contact us