เครื่องประดับการพิมพ์ 3 มิติ

รายละเอียดบริการ
ยี่ห้อ RapidDirect
หมายเลขผลิตภัณฑ์ เอบีเอส
ประเทศต้นกำเนิด เซินเจิ้นประเทศจีน
การชำระเงิน
ราคาอ้างอิง ตกลงกันได้
คำสั่งซื้อขั้นต่ำ 1
เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย ต่อรองได้
วิธีการชำระเงิน T / T, PayPal, Western Union, วีซ่า

วิธีการทำเครื่องประดับการพิมพ์ 3 มิติ

การพิมพ์ 3 มิติ

การออกแบบแม่พิมพ์ 3D

การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เป็นหนึ่งในวิธีหลักในการสร้างเครื่องประดับที่ไม่เหมือนใคร ผู้ใช้สามารถออกแบบโมเดลแหวนแต่งงานในอุดมคติผ่านซอฟต์แวร์การสร้างแบบจำลอง 3 มิติจากนั้นส่งไปยังเครื่องเพชร หากคุณไม่ทราบวิธีการสร้างแบบจำลองของคุณเองโดยการสร้างแบบจำลองซอฟต์แวร์มันไม่สำคัญ ตราบใดที่คุณบอกความคิดของคุณกับนักออกแบบเครื่องประดับนักออกแบบจะช่วยคุณออกแบบโมเดลด้วยมือตามความคิดของคุณและในที่สุดก็สร้างไดอะแกรมเอฟเฟกต์สามมิติเพื่อให้คุณดูจนกว่าคุณจะพอใจ

แม่พิมพ์พิมพ์ขี้ผึ้ง 3 มิติ

วัสดุเครื่องประดับมักจะเป็นโลหะมีค่าและเครื่องพิมพ์โลหะ 3D ไม่เหมาะสำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์ขนาดเล็กที่ซับซ้อนและซับซ้อน ปัจจุบันกระบวนการหล่อแวกซ์ยังคงใช้อยู่และแม่พิมพ์ขี้ผึ้งที่สำคัญที่สุดทำโดยเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติ อุตสาหกรรมเครื่องประดับมักจะใช้เครื่องพิมพ์ 3D บ่มแสง DLP ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติที่มีความแม่นยำสูงสุดในปัจจุบัน การใช้ขี้ผึ้งแว็กซ์เรซินเหลวแบบพิเศษที่สามารถผลิตแม่พิมพ์ขี้ผึ้งที่สมบูรณ์แบบด้วยความแม่นยำสูงถึงระดับไมครอนและการออกแบบการลดขนาดสามารถทำได้ในรายละเอียดนาที

 

ปลูกต้นเทียน

เพื่อให้แน่ใจว่าได้รับผลผลิตสูงและมีประสิทธิภาพในการหล่อแวกซ์ที่สูญหาย ขั้นตอนต่อไปคือการรวบรวมแบบจำลองเข้าด้วยกัน

แม่พิมพ์ขี้ผึ้งที่พิมพ์ 3 มิติจะต้องถูกตัดออกจากแนวรองรับส่วนเกินจากนั้นเขย่าทำความสะอาดด้วยไอโซโพรพานอลเพื่อเอาเรซินที่เหลือออก เมื่อปลูกต้นไม้ให้ปฏิบัติตามหลักการของน้ำหนักเบาที่ด้านบนและน้ำหนักหนักที่ด้านล่าง หัวแร้งใช้ในการละลายปลายด้านหนึ่งของก้านลงบนวงแหวนและปลายอีกด้านบนก้านหลักซึ่งเป็นขั้นตอนที่รู้จักกันทั่วไปในอุตสาหกรรมเครื่องประดับในการปลูกต้นขี้ผึ้ง

ทำแม่พิมพ์หล่อ

ก่อนที่จะเริ่มขั้นตอนนี้ต้นเทียนต้องมีการชั่งน้ำหนักเพื่อประมาณปริมาณโลหะที่จำเป็นสำหรับการหล่อต่อไป

A. ผสมยิปซัม

โดยทั่วไปแม่พิมพ์ยิปซั่มจะใช้ในการผลิตเครื่องประดับและใช้เครื่องผสมสูญญากาศสำหรับการเตรียมยิปซั่ม ก๊าซที่อยู่ภายในสามารถสกัดได้หลังจากแท่งกาวเพื่อหลีกเลี่ยงฟองอากาศ อัตราส่วนคือ 1KG ผงยิปซั่ม + 350 ~ 400ML น้ำบริสุทธิ์ (อุณหภูมิของน้ำ 20 ~ 28 ℃)

B. การอัดฉีด

ถัดไปต้นแว็กซ์จะถูกจัดกึ่งกลางแนวตั้งในถ้วยเหล็กพิเศษและวางยิปซั่มที่เตรียมไว้แล้วลงในเครื่องผสมสูญญากาศ เวลาอัดฉีดจะต้องควบคุมอย่างเคร่งครัดภายใน 9 นาทีและยังคงอยู่ในสูญญากาศเป็นเวลา 20-30 นาทีสำหรับการบ่ม เอาออกและรอที่อุณหภูมิห้องเป็นเวลา 3 ชั่วโมงก่อนที่จะเอาราพลาสเตอร์ออก

C. การชะล้างโดยการเผา

แม่พิมพ์ขี้ผึ้งสามารถระเหยได้ในระหว่างการเท แต่เนื่องจากความแม่นยำและความซับซ้อนของพื้นผิวของเครื่องประดับจึงจำเป็นต้องเอาแว็กซ์ออกก่อนการหล่อซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของแม่พิมพ์พลาสเตอร์

กำลังเทการหล่อ

หลังจากหลอมและดูดฝุ่นตามปริมาณโลหะที่คำนวณได้แล้วให้ใช้แรงดันแล้วฉีดลงในแม่พิมพ์ยิปซั่มด้วยเครื่องกลับด้านแม่พิมพ์ความถี่กลางนำออกแล้วปล่อยให้เย็นตามธรรมชาติเป็นเวลา 5 ~ 10 นาทีแล้วนำไปหล่อหลังจากนั้น ระบายความร้อนอย่างสมบูรณ์ในน้ำ

การแปรรูปและการตกแต่ง

ตัดแหวนจากลำตัวหลังจากขัด, ขัด, ชุดเพชรและอื่น ๆ แหวนที่เป็นของการออกแบบของตัวเองเสร็จสิ้น

อุตสาหกรรมที่ได้รับการพัฒนาอย่างสูงในทุกวันนี้ได้ปรับปรุงคุณภาพชีวิตของเราอย่างมาก แต่ด้วยการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คนอย่างต่อเนื่องทำให้หลายคนเริ่มเบื่อกับผลิตภัณฑ์ที่ตัดคุกกี้ ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นใหม่เช่นอุตสาหกรรมการพิมพ์ 3 มิติการปรับแต่งส่วนบุคคลกลายเป็นเทรนด์ในหลายอุตสาหกรรม

แสดงสินค้า

การพิมพ์ 3 มิติ

 

แสดงโรงงาน

การพิมพ์ 3 มิติ

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

Rm306, ZhiMei Space, No 2th, Lixin Rd, เมือง Fuyong, เซินเจิ้น, จีน, 518103

อีเมล์

info@rapiddirect.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-85276703

โทรศัพท์ธุรกิจ : 86-0755-85276703

เวลางาน :9:00-18:30(เวลาปักกิ่ง)

contact us