การขึ้นรูปโลหะแผ่น - การขึ้นรูปโลหะแผ่น

รายละเอียดบริการ
ยี่ห้อ RapidDirect
ประเทศต้นกำเนิด เซินเจิ้นประเทศจีน
การชำระเงิน
ราคาอ้างอิง ตกลงกันได้
คำสั่งซื้อขั้นต่ำ 1
เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย ต่อรองได้
วิธีการชำระเงิน T / T, PayPal, Western Union, วีซ่า

การขึ้นรูปโลหะแผ่น - การขึ้นรูปโลหะแผ่น

การแปรรูปโลหะแผ่นเรียกว่าการแปรรูปโลหะแผ่น ตัวอย่างเช่นการทำปล่องไฟ, ถังเหล็ก, หม้อน้ำมัน, ท่อระบายอากาศ, หัวขนาดข้อศอก, สถานที่รอบ, รูปร่างช่องทาง, ฯลฯ กระบวนการหลักมีการตัด, ดัดขอบหัวเข็มขัด, ดัดโค้งเชื่อม, โลดโผน, ฯลฯ ซึ่งต้องการ ความรู้ทางเรขาคณิตบางอย่าง ชิ้นส่วนโลหะแผ่นเป็นชิ้นส่วนโลหะบางซึ่งสามารถประมวลผลโดยปั๊ม, ดัด, ยืดและวิธีการอื่น ๆ คำจำกัดความทั่วไปคือชิ้นส่วนที่มีความหนาเท่ากันระหว่างการประมวลผล ที่สอดคล้องกันคือการหล่อชิ้นส่วนการปลอมชิ้นส่วนเครื่องจักรกลและอื่น ๆ

ผลิตโลหะแผ่น

รายละเอียดสินค้า

การผลิตแผ่นโลหะ   และผลิตวัสดุที่ใช้กันทั่วไป ((SPCC)), แผ่นรีดร้อน (SHCC), แผ่นสังกะสี (SECC, SGCC), ทองแดง (CU), ทองเหลือง, ทองแดง, ทองแดงเบริลเลียม, แผ่นอลูมิเนียม (6061, 5052, 1010, 1060, 6063 , อลูมิเนียมแข็ง ฯลฯ ), อลูมิเนียม, สแตนเลส (กระจก, วาดลวด, หมอก) ตามฟังก์ชั่นผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันให้เลือกวัสดุที่แตกต่างกันมักจะต้องพิจารณาประโยชน์ของมันและค่าใช้จ่ายจากผลิตภัณฑ์ ขั้นต่ำ, ทองเหลือง, ทองแดง, ทองแดง, โลหะชุบแข็ง, สแตนเลส

(1) SPCC ส่วนใหญ่ใช้สำหรับการชุบและการอบต้นทุนต่ำง่ายต่อการขึ้นรูปความหนาของวัสดุ ≤ 3.2mm

(2) แผ่น SHCC รีดร้อนวัสดุ T ≥ 3.0 มม. ยังใช้สำหรับชุบชิ้นส่วนสีด้วยไฟฟ้าด้วยต้นทุนต่ำ แต่ยากต่อการขึ้นรูปส่วนใหญ่ใช้ชิ้นส่วนแบน

(3) แผ่นสังกะสี SECC และ SGCC.SECC แผ่นอิเล็กโทรไลต์แบ่งออกเป็นวัสดุ N วัสดุ P วัสดุ N ไม่ได้ใช้สำหรับการรักษาพื้นผิวค่าใช้จ่ายสูงวัสดุ P ที่ใช้สำหรับการฉีดพ่นชิ้นส่วน

(4) ทองแดง ส่วนใหญ่ใช้วัสดุที่เป็นสื่อกระแสไฟฟ้ามันคือการรักษาพื้นผิวคือนิกเกิลชุบโครเมียมหรือไม่มีการรักษาค่าใช้จ่ายสูง

(5) แผ่นอลูมิเนียม โดยทั่วไปจะใช้พื้นผิวโครเมต (j11-a), ออกซิเดชัน (ออกซิเดชันเป็นสื่อกระแสไฟฟ้า, ออกซิเดชันทางเคมี), ค่าใช้จ่ายสูง, เงิน, ชุบนิกเกิล

(6) โปรไฟล์อลูมิเนียม วัสดุที่มีโครงสร้างข้ามส่วนที่ซับซ้อนมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในกล่องต่างๆ จบด้วยแผ่นอลูมิเนียม

(7) สแตนเลส ส่วนใหญ่ใช้โดยไม่ต้องรักษาพื้นผิวใด ๆ ค่าใช้จ่ายสูง

การใช้งาน: การประมวลผลแผ่นโลหะฮาร์ดแวร์อิเล็กทรอนิกส์

การรักษาพื้นผิว: ผงเคลือบหรือชุบสังกะสีแปรง

ความอดทน: 0.5 มม. - 0.10 มม

รายละเอียดบรรจุภัณฑ์: ความแม่นยำสูงปั๊มโลหะ, ปั๊มโลหะแผ่น, ปั๊มชิ้นส่วนโลหะ; บรรจุตุ่ม, กล่อง, กรณีไม้

ผลิตโลหะแผ่น

แสดงสินค้า

ผลิตโลหะแผ่น

แสดงโรงงาน

ผลิตโลหะแผ่น

เกี่ยวกับ Rapid Direct

ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 โดยตรงอย่างรวดเร็วได้พยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อเรียนรู้ในขณะที่การเติบโตซึ่งได้กลายเป็นจุดแข็งของเรา ทำให้เราแตกต่างจากคู่แข่งของเราการเดินทางของเราเป็นสิ่งที่มีความชำนาญซึ่งเราได้ออกมาพร้อมกับโซลูชั่นการผลิตที่เชื่อถือได้เพื่อความสะดวกของลูกค้า เราตระหนักถึงเส้นทางที่ยากและสับสนที่ลูกค้าต้องเผชิญในระหว่างกระบวนการผลิต ดังนั้นเราจึงเป็นผู้นำในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ต้องการของพวกเขาในวิธีที่คุ้มค่าที่สุดและมาตรฐานคุณภาพสูงสุดที่กำหนดไว้
เป็นหนึ่งใน บริษัท ผลิตออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลกเราสัญญากับลูกค้าด้วยบริการระดับโลกที่น่าเชื่อถือและโดดเด่น ทีมงานของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะและหลงใหลซึ่งทำงานเป็นหลักในการสร้างโซลูชันที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเติบโตของธุรกิจของคุณ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการออกแบบต้นแบบการพิมพ์ 3 มิติการประมวลผลต้นแบบการขึ้นรูปการผลิตแผ่นโลหะหรือบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการผลิตโดยตรงอย่างรวดเร็วอยู่ที่นี่เพื่อช่วยให้คุณเติบโตตลอดการเดินทาง

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

Rm306, ZhiMei Space, No 2th, Lixin Rd, เมือง Fuyong, เซินเจิ้น, จีน, 518103

อีเมล์

info@rapiddirect.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-85276703

โทรศัพท์ธุรกิจ : 86-0755-85276703

เวลางาน :9:00-18:30(เวลาปักกิ่ง)

contact us