3D Printing Truck

รายละเอียดบริการ
ยี่ห้อ RapidDirect
ประเทศต้นกำเนิด เซินเจิ้นประเทศจีน
การชำระเงิน
ราคาอ้างอิง ตกลงกันได้
คำสั่งซื้อขั้นต่ำ 1
เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย ต่อรองได้
วิธีการชำระเงิน T / T, PayPal, Western Union, วีซ่า

เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติ

การพิมพ์ 3 มิติ

SLS / SLM

แนวคิดของ SLM ได้รับการเสนอชื่อครั้งแรกโดยสถาบัน Fraunhofer ในเยอรมนีในปี 1995 หลักการของ SLS และ SLM นั้นคล้ายคลึงกับเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติและกาวถูกเปลี่ยนเป็นลำแสงเลเซอร์ สแกนก่อนที่จะเริ่มต้นลำแสงเลเซอร์ความหนาแน่นพลังงานสูง, ผงโลหะลูกกลิ้งผงกระจายแนวนอนไปยังห้องประมวลผลพื้นผิวแรกจากนั้นลำแสงเลเซอร์จะได้รับผลกระทบตามเลเยอร์ปัจจุบันของข้อมูลรูปร่างเลือกที่จะละลายพื้นผิวของผง ทำงานโครงร่างของเลเยอร์ปัจจุบันแล้วโอนไปยังเลเยอร์ถัดไปสำหรับการประมวลผลดังนั้นเลเยอร์การประมวลผลจนกระทั่งการประมวลผลส่วนที่เสร็จสิ้นแล้ว

วัสดุหลัก: พลาสติก, ขี้ผึ้ง, เซรามิก, ผงโลหะ

ข้อดี: ชิ้นส่วนที่ซับซ้อนสามารถเตรียมได้โดยไม่มีการสนับสนุน

ข้อเสีย: เนื่องจากความหนาแน่นในการวางกาวความหนาแน่นของผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีสามมิติไม่สูง

 

3DP

3DP หรือที่เรียกกันว่ากาวเจ็ท, การพิมพ์ผงอิงค์เจ็ท เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิตินี้ทำงานอย่างใกล้ชิดที่สุดกับการพิมพ์อิงค์เจ็ทสองมิติแบบดั้งเดิม เช่นเดียวกับกระบวนการ SLS เทคโนโลยี 3DP ยังทำชิ้นส่วนด้วยการเชื่อมผงทั้งหมด แต่ไม่ได้พันธะโดยการหลอมด้วยเลเซอร์ แต่ด้วยสารยึดเกาะที่พุ่งออกมาจากหัวฉีดเพื่อให้งานพันธะเสร็จสมบูรณ์

ในฐานะหนึ่งในเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติเทคโนโลยี 3DP เป็นเทคโนโลยีการสร้างต้นแบบอย่างรวดเร็วที่มีแนวโน้มมากที่สุดหลังจาก SLS, FDM และเทคโนโลยีการสร้างต้นแบบอย่างรวดเร็วที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย 3DP ได้ดึงดูดความสนใจของ บริษัท การพิมพ์ 3 มิติที่ยอดเยี่ยมจำนวนมาก

วัสดุหลัก: ทรายควอทซ์, ผงเซรามิก, ผงยิปซั่ม, และวัสดุสิ้นเปลืองผงอื่น ๆ

ข้อดี: ไม่มีเลเซอร์และส่วนประกอบต้นทุนสูงอื่น ๆ ต้นทุนต่ำและใช้งานง่ายและบำรุงรักษา ความเร็วในการประมวลผลที่รวดเร็ว ราคาวัสดุสิ้นเปลืองและวัสดุขึ้นรูปค่อนข้างถูกและต้นทุนการพิมพ์ต่ำ

 

FDM

FDM เป็นชวเลขสำหรับการทำแบบจำลองการตกสะสม เทคโนโลยีได้รับการพัฒนาโดยนักวิชาการชาวอเมริกัน Scott Crump ในปี 1988 เพื่อให้เข้าใจเทคโนโลยี FDM ในลักษณะทั่วไปจึงใช้อุณหภูมิสูงในการละลายวัสดุให้อยู่ในสถานะของเหลวซึ่งถูกปล่อยออกมาผ่านหัวฉีดที่เคลื่อนที่ในทิศทาง xy และในที่สุด วัตถุสามมิติในพื้นที่สามมิติ

วัสดุหลัก: โพรพิลีน, ขี้ผึ้งหล่อ ABS, ฯลฯ

ข้อดี: ต้นทุนต่ำโครงสร้างที่เรียบง่ายประสิทธิภาพการใช้วัตถุดิบสูง

ข้อเสีย: ความเร็วปั้นค่อนข้างช้าหัวฉีดมีแนวโน้มที่จะอุดตันบำรุงรักษาไม่สะดวก

 

SLA

เทคโนโลยีการพิมพ์หิน SLA สามมิติใช้เรซินแสงเป็นวัตถุดิบและเลเซอร์ USES ควบคุมโดยคอมพิวเตอร์เพื่อสแกนพื้นผิวเรซินแสงของเหลวโดยแต่ละจุดตามข้อมูลของแต่ละส่วนของชั้น ชั้นบาง ๆ ของเรซินในพื้นที่สแกนจะสร้างปฏิกิริยาโฟโตพอลิเมอไรเซชันและทำให้แข็งตัวกลายเป็นชั้นบาง ๆ ของชิ้นส่วน หลังจากชั้นแรกหายแล้วให้ย้ายชั้นของความหนาใต้โต๊ะจากนั้นใช้ชั้นใหม่ของเรซินเหลวบนพื้นผิวของเรซินที่บ่มไว้ก่อนหน้านี้จนกว่าจะได้แบบจำลองสามมิติที่เป็นของแข็ง วิธีนี้มีข้อดีของความเร็วในการขึ้นรูปอย่างรวดเร็วการทำให้เป็นอัตโนมัติสูงรูปร่างที่ซับซ้อนตามอำเภอใจและความแม่นยำของมิติสูงและส่วนใหญ่จะใช้ในการสร้างต้นแบบอย่างรวดเร็วของชิ้นงานที่ซับซ้อนและมีความแม่นยำสูง

วัสดุหลัก: เรซินเหลวแสง ฯลฯ

ข้อดี: ความแม่นยำในการขึ้นรูปสูง ความหนาแน่นของการเผาชิ้นส่วนนั้นดี

ข้อเสีย: ปัญหาในการประมวลผลการติดตาม; การบ่มทุติยภูมิเป็นปัญหาร้ายแรง

 

   การแสดงผลิตภัณฑ์การพิมพ์ 3 มิติ

การพิมพ์ 3 มิติ

 

แสดงโรงงาน

การพิมพ์ 3 มิติ

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

Rm306, ZhiMei Space, No 2th, Lixin Rd, เมือง Fuyong, เซินเจิ้น, จีน, 518103

อีเมล์

info@rapiddirect.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-85276703

โทรศัพท์ธุรกิจ : 86-0755-85276703

เวลางาน :9:00-18:30(เวลาปักกิ่ง)

contact us