ผลิตโลหะแผ่น - ผลิตยึดโลหะเอง

รายละเอียดบริการ
ยี่ห้อ RapidDirect
ประเทศต้นกำเนิด เซินเจิ้นประเทศจีน
การชำระเงิน
ราคาอ้างอิง ตกลงกันได้
คำสั่งซื้อขั้นต่ำ 1
เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย ต่อรองได้
วิธีการชำระเงิน T / T, PayPal, Western Union, วีซ่า

ผลิตโลหะแผ่น - ผลิตยึดโลหะเอง

รายละเอียดสินค้า:

การแปรรูปโลหะแผ่นคิดเป็นหนึ่งในสามของการแปรรูปโลหะการใช้งานที่กว้างขวางเกือบทุกช่วงชีวิต การประมวลผลแผ่นโลหะของกระบวนการตัดไม่เกินตัดเลเซอร์ตัดพลาสม่าตัดไฟกรรไกรปั๊มและอื่น ๆ การตัดด้วยเลเซอร์ได้รับความนิยมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ในด้านการตัดแผ่นโลหะตั้งแต่แผ่นบางเฉียบไมครอนไปจนถึงแผ่นหนาหลายสิบมม. สามารถตัดได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างสมบูรณ์แบบ

ความหนา: 0.5-38mm; กดวัสดุแผ่นโลหะเพื่อ 0.5-38mm ตามความต้องการของลูกค้าวาด

การตัดด้วยเลเซอร์: การตัดด้วยเลเซอร์ของวัตถุดิบ; ลำแสงเลเซอร์ความหนาแน่นพลังงานสูงใช้เพื่อส่องสว่างวัสดุที่ถูกตัดเพื่อให้วัสดุได้รับความร้อนอย่างรวดเร็วจนถึงอุณหภูมิการระเหยการระเหยและการก่อตัวของรู ด้วยการเคลื่อนที่ของลำแสงบนวัสดุรูจะยังคงมีความกว้างที่แคบมาก (เช่นประมาณ 0.1 มม.) ร่องเพื่อให้การตัดวัสดุสมบูรณ์

การเชื่อม: ตามข้อกำหนดของขนาดผลิตภัณฑ์สำหรับการดัดโค้ง ก่อนที่จะเชื่อมเพื่อป้องกันก๊าซอาร์กอนการป้องกันคนใช้โล่เพื่อปกป้องคนอื่นใช้โล่เพื่อป้องกันด้านล่างผู้พิทักษ์จะต้องร่วมมือกับการเชื่อมเป็นสิ่งที่ดีต้องรอจนกว่าหลังจากการเชื่อมสามารถคลายฝาครอบหลังจากระบายความร้อนพิเศษ ควรให้ความสนใจกับด้านหลังของการป้องกันการเชื่อมพื้นผิวเดียว แต่การขึ้นรูปพื้นผิวคู่หากไม่มีการป้องกันที่ดีของเหลวในการเชื่อมไม่สามารถไหลได้ไม่มีรูปร่าง

ปั๊ม: ใช้หมัดกดกดวัสดุเป็นรูปร่าง;

ขัด: ด้วยกระดาษทรายขัดง่าย ๆ เป็นไปตามจำนวนของตาข่ายเริ่มต้นจากกระดาษทรายตาข่ายขนาดเล็กไปยังกระดาษทรายตาข่ายขนาดใหญ่ โดยทั่วไปหากพื้นผิวโลหะนั้นแบนมากคุณสามารถเริ่มต้นที่ 600 ถ้าไม่แบนมากคุณสามารถเริ่มจาก 400 หรือ 200

ขัดด้วยตนเอง: ลบเสี้ยนด้วยตนเองหลังจากเลเซอร์ทำให้พื้นผิวเรียบขึ้น

ผลิตโลหะแผ่น

แสดงสินค้า

ผลิตโลหะแผ่น

แสดงโรงงาน

ผลิตโลหะแผ่น

เกี่ยวกับ RapidDirect

ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 โดยตรงอย่างรวดเร็วได้พยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อเรียนรู้ในขณะที่การเติบโตซึ่งได้กลายเป็นจุดแข็งที่สุดของเรา ทำให้เราแตกต่างจากคู่แข่งของเราการเดินทางของเราเป็นสิ่งที่มีความชำนาญซึ่งเราได้ออกมาพร้อมกับโซลูชั่นการผลิตที่เชื่อถือได้เพื่อความสะดวกของลูกค้า เราตระหนักถึงเส้นทางที่ยากและสับสนที่ลูกค้าต้องเผชิญในระหว่างกระบวนการผลิต ดังนั้นเราจึงเป็นผู้นำในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ต้องการของพวกเขาในวิธีที่คุ้มค่าที่สุดและมาตรฐานคุณภาพสูงสุดที่กำหนดไว้

เป็นหนึ่งใน บริษัท ผลิตออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลก Rapid Direct   สัญญาว่าจะ   ลูกค้าด้วยบริการระดับโลกที่น่าเชื่อถือและโดดเด่น รวดเร็วโดยตรง   ทีมประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะและหลงใหลในการทำงานเป็นหลักในการสร้างโซลูชั่นที่โดดเด่นสำหรับการเติบโตของธุรกิจของคุณ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการออกแบบต้นแบบการพิมพ์ 3 มิติการผลิตแผ่นโลหะการขึ้นรูปหรือบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการผลิต Rapid Direct   อยู่ที่นี่เพื่อช่วยให้คุณเติบโตตลอดการเดินทาง

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

Rm306, ZhiMei Space, No 2th, Lixin Rd, เมือง Fuyong, เซินเจิ้น, จีน, 518103

อีเมล์

info@rapiddirect.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-85276703

โทรศัพท์ธุรกิจ : 86-0755-85276703

เวลางาน :9:00-18:30(เวลาปักกิ่ง)

contact us