ผลิตชิ้นส่วนโลหะแผ่น

รายละเอียดบริการ
ประเทศต้นกำเนิด เซินเจิ้นประเทศจีน
การชำระเงิน
ราคาอ้างอิง ตกลงกันได้
เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย ต่อรองได้
วิธีการชำระเงิน T / T, PayPal, Western Union, วีซ่า

การผลิตแผ่นโลหะที่กำหนดเอง  

ผลิตโลหะแผ่น

รายละเอียดสินค้า

การผลิตแผ่นโลหะต้องมีการออกแบบและดึงการวาดชิ้นส่วนของชิ้นส่วนโลหะแผ่นหรือที่เรียกว่าสามมุมมอง วัตถุประสงค์ของการวาดภาพคือการแสดงโครงสร้างของชิ้นส่วนโลหะแผ่นของมัน วาดไดอะแกรมการขยาย นั่นคือส่วนที่ซับซ้อนจะถูกขยายเป็นชิ้นแบน

Blanking: NC blanking เป็นความต้องการแรกในการเขียนขั้นตอนการประมวลผล NC โดยใช้ซอฟต์แวร์การเขียนโปรแกรมจะวาดการขยายตัวของการวาดภาพลงในโปรแกรม NC NC เครื่องจักรเครื่องระบุตัวตนแล้วตามการเขียนโปรแกรมของชิ้นส่วนแผ่นของโครงสร้างและรูปร่างของการเจาะ ออก.

การจับเจ่าแตะ:     หลุมจับเจ่าและควันอยู่ในรูเล็ก ๆ ในควันเข้าไปในรูขนาดใหญ่แตะที่หลุมดูดอีกครั้ง การทำเช่นนี้สามารถเพิ่มความแข็งแรงป้องกันฟันลื่น ที่ใช้กันทั่วไปในความหนาของการแปรรูปโลหะแผ่นบาง ๆ เมื่อความหนามีขนาดใหญ่ขึ้นเช่นความหนาที่สูงกว่า 2.0, 2.5 ฯลฯ เราสามารถแตะได้โดยตรงจับเจ่า

การเจาะ: การประมวลผลของเครื่องเจาะทั่วไปมีการเจาะมุมตัด, เจาะ blanking, เจาะกระแทก, เจาะฉีก, เจาะรูและวิธีการประมวลผลอื่น ๆ เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์การประมวลผล

หมุดย้ำหมุดย้ำหมุดย้ำหมุดย้ำหมุดย้ำหมุดย้ำ ฯลฯ วิธีการโลดโผนมักจะเสร็จสิ้นโดยเครื่องเจาะหรือเครื่องโลดโผนไฮดรอลิกเพื่อตอกหมุดลงบนชิ้นโลหะแผ่น

การดัด: พับชิ้นส่วนแบน 2D เป็นชิ้นส่วน 3 มิติ การประมวลผลต้องการเตียงพับและแม่พิมพ์ดัดที่สอดคล้องกันเพื่อให้การทำงานเสร็จสมบูรณ์

สารประกอบเชื่อม: หลายส่วนเข้าด้วยกันและบรรลุวัตถุประสงค์ของการประมวลผลหรือชิ้นส่วนเชื่อมตะเข็บเดียวเพื่อเพิ่มความแข็งแรง ฝ่ายประมวลผลโดยทั่วไปมีประเภทต่อไปนี้: การเชื่อมอาร์คป้องกันก๊าซ CO2, การเชื่อมอาร์กอน, การเชื่อมแบบจุดและการเชื่อมแบบหุ่นยนต์เป็นต้นการเลือกวิธีการเชื่อมเป็นไปตามความต้องการและวัสดุที่แท้จริง โดยทั่วไปการเชื่อมป้องกันก๊าซ CO2 จะใช้สำหรับการเชื่อมแผ่นเหล็ก การเชื่อมอาร์กสำหรับการเชื่อมแผ่นอลูมิเนียม การเชื่อมหุ่นยนต์ส่วนใหญ่จะใช้เมื่อชิ้นส่วนวัสดุมีขนาดใหญ่และตะเข็บเชื่อมยาว ตัวอย่างเช่นสำหรับการเชื่อมตู้เชื่อมหุ่นยนต์สามารถใช้ซึ่งสามารถบันทึกงานจำนวนมากและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานและคุณภาพการเชื่อม

การรักษาพื้นผิว: โดยทั่วไปการรักษาพื้นผิวรวมถึงฟิล์มผิวฟอสฟอรัส, ไฟฟ้าที่มีสีสันสังกะสี, โครเมต, สีเบเกอรี่, ออกซิเดชัน ฯลฯ ฟิล์มผิวฟอสเฟตโดยทั่วไปจะใช้สำหรับแผ่นรีดเย็นและแผ่นอิเล็กโทรไลบทบาทของมันคือการชุบชั้นของ ฟิล์มป้องกันบนพื้นผิวของวัสดุเพื่อป้องกันการเกิดออกซิเดชัน จากนั้นก็สามารถเพิ่มการยึดเกาะของสีอบของมัน Chromate และออกซิเดชันมักใช้สำหรับการรักษาพื้นผิวของแผ่นอลูมิเนียมและอลูมิเนียมโปรไฟล์ วิธีการเคลือบผิวแบบเฉพาะถูกเลือกตามความต้องการของลูกค้า

การประกอบ: เพื่อประกอบชิ้นส่วนหรือส่วนประกอบร่วมกันเพื่อสร้างวัสดุที่สมบูรณ์ การประกอบเป็นขั้นตอนสุดท้ายของความสมบูรณ์ของวัสดุ หากไม่สามารถใช้วัสดุได้เนื่องจากมีรอยขีดข่วนและถลอกต้องมีการทำซ้ำซึ่งจะทำให้เสียเวลามากในการประมวลผลและเพิ่มต้นทุนของวัสดุ ดังนั้นควรให้ความใส่ใจเป็นพิเศษกับการป้องกันของวัสดุ

ผลิตแสดง

ผลิตโลหะแผ่น

แสดงโรงงาน

ผลิตโลหะแผ่น

เกี่ยวกับ RapidDirect

เป็นหนึ่งใน บริษัท ผลิตออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลก Rapid Direct   สัญญาว่าจะ   ลูกค้าด้วยบริการระดับโลกที่น่าเชื่อถือและโดดเด่น รวดเร็วโดยตรง   ทีมประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะและความหลงใหลซึ่งทำงานเป็นหลักในการสร้างโซลูชันที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเติบโตของธุรกิจ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการออกแบบต้นแบบการพิมพ์ 3 มิติการผลิตแผ่นโลหะการขึ้นรูปหรือบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการผลิต Rapid Direct   อยู่ที่นี่เพื่อช่วยให้คุณเติบโตตลอดการเดินทาง

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

Rm306, ZhiMei Space, No 2th, Lixin Rd, เมือง Fuyong, เซินเจิ้น, จีน, 518103

อีเมล์

info@rapiddirect.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-85276703

โทรศัพท์ธุรกิจ : 86-0755-85276703

เวลางาน :9:00-18:30(เวลาปักกิ่ง)

contact us