รูปปั้นการพิมพ์ 3 มิติ

รายละเอียดบริการ
ยี่ห้อ RapidDirect
ประเทศต้นกำเนิด เซินเจิ้นประเทศจีน
การชำระเงิน
ราคาอ้างอิง ตกลงกันได้
คำสั่งซื้อขั้นต่ำ 1
เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย ต่อรองได้
วิธีการชำระเงิน T / T, PayPal, Western Union, วีซ่า

รูปปั้นการพิมพ์ 3 มิติ

การพิมพ์ 3 มิติ

จะสร้างรูปปั้นด้วยเครื่องพิมพ์ 3D ได้อย่างไร

ขั้นตอนที่ 1: 3D สแกนรูปปั้น

ขั้นแรกสแกนรูปปั้น   จากนั้นข้อมูลที่ได้จะถูกใช้เพื่อสร้างวัตถุทางกายภาพโดยใช้เครื่องพิมพ์ 3D จากนั้นคุณก็ทำแม่พิมพ์จากเอนทิตีเหล่านี้และคุณได้หุ่นขี้ผึ้งจากพวกมันโดยการฉีดแว็กซ์เข้าไป

 

ขั้นตอนที่ 2: แม่พิมพ์ขี้ผึ้ง

แต่ละรูปถูกห่อในเปลือกปูนปลาสเตอร์แล้วอุ่นที่ 870 ° C. ในที่นี้   กระบวนการขี้ผึ้งละลายและไหลออกทิ้งไว้ข้างหลังเปลือกปูนมนุษย์

 

ขั้นตอนที่ 3: คลุมด้วยเปลือกปูน

ในที่สุด, 980 ℃ของเหลวสีบรอนซ์ถูกฉีดเข้าไป เมื่อเย็นลงแล้วนำออกมาเป็นรูปปั้นทองสัมฤทธิ์

 

ในฐานะที่เป็นเทคโนโลยีการสร้างต้นแบบอย่างรวดเร็วการพิมพ์ 3 มิติใช้การออกแบบโมเดลดิจิตอล 3 มิติการเผาด้วยเลเซอร์และวิธีการทางเทคโนโลยีอื่น ๆ เพื่อตระหนักถึงการทับซ้อนของวัตถุดิบซึ่งได้รับการพัฒนามานานกว่า 30 ปี เมื่อเทียบกับวิธีการผลิตแบบดั้งเดิมการพิมพ์ 3 มิติจะช่วยหลีกเลี่ยงกระบวนการที่ซับซ้อนของอุตสาหกรรมการผลิตแบบดั้งเดิมในกระบวนการสร้างผลิตภัณฑ์ ไม่จำเป็นต้องใช้แม่พิมพ์ในการสร้างผลิตภัณฑ์ในครั้งเดียวดังนั้นจึงมีข้อดีของประสิทธิภาพสูงต้นทุนต่ำรอบสั้นและรักษาสิ่งแวดล้อม

 

เมื่อเทียบกับกระบวนการผลิตแบบดั้งเดิมเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติมีข้อได้เปรียบมากมาย: เราสามารถทำให้กระบวนการของคนทั่วไปง่ายขึ้นลดต้นทุนการผลิตนักประดิษฐ์ใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงในการออกแบบทางกายภาพล่าสุดจากนั้นจึงปรับเปลี่ยนและพิมพ์ แทนที่จะต้องรอเป็นเวลาหลายสัปดาห์โดยต้นแบบการผลิตจากโรงงานสองสามารถสร้างชิ้นส่วนรูปร่างใด ๆ ได้โดยตรงจากข้อมูลคอมพิวเตอร์กราฟิกโดยไม่ต้องใช้เครื่องจักรหรือแม่พิมพ์ซึ่งทำให้วงจรการพัฒนาผลิตภัณฑ์สั้นลงอย่างมาก การแปรรูปโลหะกำลังส่าย วัตถุดิบโลหะ 90% ถูกทิ้งบนพื้นโรงงาน

 

การรวมกันของรูปปั้นออสการ์และเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติพิสูจน์ได้ว่าข้อดีของเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติ ด้วยความช่วยเหลือของรางวัลออสการ์การพิมพ์ 3 มิติจะนำไปสู่การพัฒนารอบใหม่ที่กำลังบูมในโลก

 

แสดงผลิตภัณฑ์การพิมพ์ 3 มิติ

 

 

การพิมพ์ 3 มิติ

 

แสดงโรงงาน การพิมพ์ 3 มิติ

เกี่ยวกับ Rapid Direct

RapidDirect ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 อย่างรวดเร็วโดยตรงได้ใช้ความพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อเรียนรู้ในขณะที่การเติบโตซึ่งได้กลายเป็นจุดแข็งที่สุดของเรา ทำให้เราแตกต่างจากคู่แข่งของเราการเดินทางของเราเป็นสิ่งที่มีความชำนาญซึ่งเราได้ออกมาพร้อมกับโซลูชั่นการผลิตที่เชื่อถือได้เพื่อความสะดวกของลูกค้า เราตระหนักถึงเส้นทางที่ยากและสับสนที่ลูกค้าต้องเผชิญในระหว่างกระบวนการผลิต ดังนั้นเราจึงเป็นผู้นำในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ต้องการของพวกเขาในวิธีที่คุ้มค่าที่สุดและมาตรฐานคุณภาพสูงสุดที่กำหนดไว้
เป็นหนึ่งใน บริษัท ผลิตออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลกเราสัญญากับลูกค้าด้วยบริการระดับโลกที่น่าเชื่อถือและโดดเด่น ทีมงานของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะและหลงใหลซึ่งทำงานเป็นหลักในการสร้างโซลูชันที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเติบโตของธุรกิจของคุณ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการออกแบบต้นแบบการพิมพ์ 3 มิติการประมวลผลต้นแบบการขึ้นรูปหรือการบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการผลิตโดยตรงอย่างรวดเร็วอยู่ที่นี่เพื่อช่วยให้คุณเติบโตตลอดการเดินทาง

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

Rm306, ZhiMei Space, No 2th, Lixin Rd, เมือง Fuyong, เซินเจิ้น, จีน, 518103

อีเมล์

info@rapiddirect.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-85276703

โทรศัพท์ธุรกิจ : 86-0755-85276703

เวลางาน :9:00-18:30(เวลาปักกิ่ง)

contact us