รายละเอียดบริการ
ยี่ห้อ RapidDirect
หมายเลขผลิตภัณฑ์ AL-6061
ประเทศต้นกำเนิด เซินเจิ้นประเทศจีน
การชำระเงิน
ราคาอ้างอิง ตกลงกันได้
คำสั่งซื้อขั้นต่ำ 1
เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย ต่อรองได้
วิธีการชำระเงิน T / T, PayPal, Western Union, วีซ่า

ชิ้นส่วนอลูมิเนียมกลึง CNC

เครื่องจักรกลซีเอ็นซีหรือที่เรียกว่าเครื่องจักรกลซีเอ็นซีคือการใช้เครื่องมือเครื่องจักรซีเอ็นซีสำหรับการประมวลผล เนื่องจากการประมวลผล CNC เป็นโปรแกรมโดยการควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ดังนั้นการประมวลผล CNC จึงมีข้อดีของคุณภาพการประมวลผลที่มั่นคงความแม่นยำในการประมวลผลสูงความแม่นยำการทำซ้ำสูงสามารถประมวลผลพื้นผิวที่ซับซ้อนและประสิทธิภาพการประมวลผลสูง

เครื่องจักรกลซีเอ็นซี

วิธีการรวมศูนย์เครื่องมือคือการแบ่งขั้นตอนการทำงานตามเครื่องมือที่ใช้และใช้เครื่องมือ CNC เดียวกันเพื่อเสร็จสิ้นชิ้นส่วนทั้งหมดที่สามารถเสร็จสิ้น ใช้มีดที่สองและที่สามเพื่อทำสิ่งอื่นที่ทำได้ ด้วยวิธีนี้สามารถลดจำนวนการเปลี่ยนแปลงเครื่องมือเวลาการเดินทางที่ว่างเปล่าสามารถบีบอัดและลดข้อผิดพลาดการวางตำแหน่งที่ไม่จำเป็น

สำหรับชิ้นส่วนซีเอ็นซีที่มีเนื้อหาการประมวลผลจำนวนมากชิ้นส่วนการประมวลผลสามารถแบ่งออกเป็นหลายส่วนตามลักษณะโครงสร้างของพวกเขาเช่นรูปร่างภายในรูปร่างพื้นผิวหรือระนาบ ฯลฯ โดยทั่วไปแล้วจะทำการประมวลผลระนาบและพื้นผิวของตำแหน่งก่อน จากนั้นหลุมจะถูกประมวลผล ขั้นแรกให้ประมวลผลรูปร่างทางเรขาคณิตอย่างง่ายและประมวลผลรูปร่างเชิงเรขาคณิตที่ซับซ้อน ก่อนมีการประมวลผลชิ้นส่วนที่มีความแม่นยำในการขึ้นรูปต่ำแล้วชิ้นส่วนที่ต้องการความแม่นยำในการขึ้นรูปสูงจะถูกประมวลผล

สำหรับชิ้นส่วนที่เสี่ยงต่อการเปลี่ยนรูปแบบของเครื่องจักรซีเอ็นซีวิธีการเรียงลำดับการตัดเฉือนซีเอ็นซีแบบหยาบและละเอียดถูกนำมาใช้เพื่อแก้ไขรูปร่างเนื่องจากการเสียรูปที่เป็นไปได้หลังจากการตัดเฉือนหยาบ ดังนั้นโดยทั่วไปกระบวนการแยกหยาบและละเอียดทั้งหมดควรถูกแยกออก เพื่อสรุปในส่วนของกระบวนการเราจะต้องขึ้นอยู่กับโครงสร้างและเทคโนโลยีของชิ้นส่วน, ฟังก์ชั่นของเครื่องมือเครื่องจักร, จำนวนชิ้นส่วนเนื้อหาการประมวลผล CNC CNC เวลาการติดตั้งและองค์กรการผลิตของหน่วย นอกจากนี้ยังแนะนำให้ใช้หลักการของการรวมศูนย์กระบวนการทำงานหรือหลักการของการกระจายอำนาจขั้นตอนการทำงาน

1. วัสดุที่เป็นอลูมิเนียม 7075

2. การเขียนโปรแกรม CNC และเลือกเครื่องมือที่จำเป็น

3. การประมวลผลด้าน t-groove ในเครื่องกลึงและลักษณะสุดท้าย  

4. ลบเลนซ์แล้วขัดและขัด  

 

 

แสดงสินค้า

เครื่องจักรกลซีเอ็นซี

แสดงโรงงาน

เครื่องจักรกลซีเอ็นซี

เกี่ยวกับ Rapid Direct

ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 โดยตรงอย่างรวดเร็วได้พยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อเรียนรู้ในขณะที่การเติบโตซึ่งได้กลายเป็นจุดแข็งที่สุดของเรา ทำให้เราแตกต่างจากคู่แข่งของเราการเดินทางของเราเป็นสิ่งที่มีความชำนาญซึ่งเราได้ออกมาพร้อมกับโซลูชั่นการผลิตที่เชื่อถือได้เพื่อความสะดวกของลูกค้า เราตระหนักถึงเส้นทางที่ยากและสับสนที่ลูกค้าต้องเผชิญในระหว่างกระบวนการผลิต ดังนั้นเราจึงเป็นผู้นำในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ต้องการของพวกเขาในวิธีที่คุ้มค่าที่สุดและมาตรฐานคุณภาพสูงสุดที่กำหนดไว้ เป็นหนึ่งใน บริษัท ผลิตออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลก Rapid Direct   สัญญาว่าจะ   ลูกค้าด้วยบริการระดับโลกที่น่าเชื่อถือและโดดเด่น รวดเร็วโดยตรง   ทีมประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะและความหลงใหลซึ่งทำงานเป็นหลักในการสร้างโซลูชันที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเติบโตของธุรกิจ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการตัดเฉือน CNC, การออกแบบต้นแบบ, การพิมพ์ 3 มิติ, การผลิตแผ่นโลหะ, การขึ้นรูปหรือบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการผลิต Rapid Direct   อยู่ที่นี่เพื่อช่วยให้คุณเติบโตตลอดการเดินทาง

 

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

Rm306, ZhiMei Space, No 2th, Lixin Rd, เมือง Fuyong, เซินเจิ้น, จีน, 518103

อีเมล์

info@rapiddirect.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-85276703

โทรศัพท์ธุรกิจ : 86-0755-85276703

เวลางาน :9:00-18:30(เวลาปักกิ่ง)

contact us