เครื่องจักรกลซีเอ็นซีชิ้นส่วนสแตนเลส

รายละเอียดบริการ
ยี่ห้อ RapidDirect
หมายเลขผลิตภัณฑ์ AL-6061
ประเทศต้นกำเนิด เซินเจิ้นประเทศจีน
การชำระเงิน
ราคาอ้างอิง ตกลงกันได้
คำสั่งซื้อขั้นต่ำ 1
เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย ต่อรองได้
วิธีการชำระเงิน T / T, PayPal, Western Union, วีซ่า

เครื่องจักรกลซีเอ็นซีชิ้นส่วนสแตนเลส

เทคโนโลยีการประมวลผลของเครื่องจักรกลซีเอ็นซีขนาดใหญ่นั้นโดยทั่วไปเหมือนกับเครื่องจักรกลทั่วไป แต่มีลักษณะเป็นของตัวเอง ดังนั้นเมื่อการออกแบบชิ้นส่วนของกระบวนการกลึงซีเอ็นซีไม่เพียง แต่ควรตามความยืดหยุ่นของเครื่องจักรกลซีเอ็นซีระดับสูงของระบบอัตโนมัติโดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับการตัดเฉือนรูปร่างโค้งรูปร่างซับซ้อนชิ้นส่วนพื้นผิวโค้งที่มีจำนวนมากรูร่องและการประมวลผลที่ซับซ้อน กล่องร่างกายส่วนของร่างกาย arris ในกรณีของหลายพันธุ์ผลิตชุดเล็กใช้การประมวลผลเครื่องมือเครื่องควบคุมเชิงตัวเลขสามารถได้รับผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจที่สูงขึ้น

เครื่องจักรกลซีเอ็นซี

วัสดุ: การประมวลผลแผ่นมือซีเอ็นซีโดยทั่วไปเลือกวัสดุ ABS วัสดุนี้เป็นเรื่องง่ายในการผลิตการประมวลผลแผ่นมือสะดวกสำหรับการประมวลผลการวาดลวดออกซิเดชันและมือแผ่นโพสต์การประมวลผลยังมีความสวยงามมากขึ้น หากคุณต้องการใช้ผลิตภัณฑ์แบบโปร่งใสคุณสามารถเลือก PMMA (อะคริลิค), ABS แบบใส, พีซีแบบโปร่งใสและวัสดุอื่น ๆ สำหรับการประมวลผลด้วยมือแบบ CNC ของผลิตภัณฑ์แบบโปร่งใส แผ่นมือที่ผลิตโดยวัสดุเหล่านี้มีความโปร่งใสสูงผ่านการขัดเพื่อให้ได้ผลเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์จริง

การเขียนโปรแกรมซีเอ็นซี: เครื่องตัดกัดซีเอ็นซีเครื่องมือนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในศูนย์เครื่องจักรกล วัสดุการผลิตสามารถแบ่งออกเป็นมีดทังสเตนเหล็กสีขาว นอกจากนี้ยังสามารถแบ่งออกเป็นเครื่องตัดกัดอลูมิเนียมเครื่องตัดเหล็ก

การกลึงชิ้นส่วนทรงกระบอกสำหรับขนาดที่ใหญ่ที่สุดและโปรไฟล์ T สล็อตในกลึงแล้ว CNC ประมวลผลลักษณะขนาดโดยรวมและชิ้นส่วนด้านบวกหลุมเจาะนอกรีตเครื่องเจาะธรรมดาสามัญกัดในที่สุดเลเซอร์แกะสลักโลโก้

ขัดข้อง:   ผู้ประกอบการจะต้องลบเสี้ยนบนพื้นผิวของผลิตภัณฑ์ตามรูปวาดเพื่อให้พื้นผิวผลิตภัณฑ์เรียบ

การขัดแบบแมนนวล: ทำการขัดผลิตภัณฑ์ด้วยตนเองตามแบบ 3 มิติในคอมพิวเตอร์เพื่อลบเครื่องหมาย CNC บนพื้นผิว คนงานขัดด้วยมือใช้กระดาษทรายในการขัดผลิตภัณฑ์จากหยาบไปจนถึงละเอียดแล้วส่งพวกเขาเพื่อทำการโพสต์ต่อ

การขัด: ผู้ปฏิบัติงานเช็ดพื้นผิวของผลิตภัณฑ์ด้วยน้ำยาขัดเพื่อให้มีลักษณะโปร่งแสง

แสดงสินค้า

เครื่องจักรกลซีเอ็นซี

แสดงโรงงาน

เครื่องจักรกลซีเอ็นซี

เกี่ยวกับ Rapid Direct  

ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 โดยตรงอย่างรวดเร็วได้พยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อเรียนรู้ในขณะที่การเติบโตซึ่งได้กลายเป็นจุดแข็งที่สุดของเรา ทำให้เราแตกต่างจากคู่แข่งของเราการเดินทางของเราเป็นสิ่งที่มีความชำนาญซึ่งเราได้ออกมาพร้อมกับโซลูชั่นการผลิตที่เชื่อถือได้เพื่อความสะดวกของลูกค้า เราตระหนักถึงเส้นทางที่ยากและสับสนที่ลูกค้าต้องเผชิญในระหว่างกระบวนการผลิต ดังนั้นเราจึงเป็นผู้นำในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ต้องการของพวกเขาในวิธีที่คุ้มค่าที่สุดและมาตรฐานคุณภาพสูงสุดที่กำหนดไว้
เป็นหนึ่งใน บริษัท ผลิตออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลกเราสัญญากับลูกค้าด้วยบริการระดับโลกที่น่าเชื่อถือและโดดเด่น ทีมงานของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะและหลงใหลซึ่งทำงานเป็นหลักในการสร้างโซลูชันที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเติบโตของธุรกิจของคุณ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการออกแบบต้นแบบการพิมพ์ 3 มิติเครื่องจักรกลซีเอ็นซีการประมวลผลต้นแบบการขึ้นรูปหรือบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการผลิตโดยตรงอย่างรวดเร็วอยู่ที่นี่เพื่อช่วยให้คุณเติบโตตลอดการเดินทาง

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

Rm306, ZhiMei Space, No 2th, Lixin Rd, เมือง Fuyong, เซินเจิ้น, จีน, 518103

อีเมล์

info@rapiddirect.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-85276703

โทรศัพท์ธุรกิจ : 86-0755-85276703

เวลางาน :9:00-18:30(เวลาปักกิ่ง)

contact us