เครื่องจักรกลซีเอ็นซีสแตนเลสชิ้นส่วนเครื่องเขียน

รายละเอียดบริการ
ยี่ห้อ RapidDirect
หมายเลขผลิตภัณฑ์ AL-6061
ประเทศต้นกำเนิด เซินเจิ้นประเทศจีน
การชำระเงิน
ราคาอ้างอิง ตกลงกันได้
คำสั่งซื้อขั้นต่ำ 1
เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย ต่อรองได้
วิธีการชำระเงิน T / T, PayPal, Western Union, วีซ่า

เครื่องจักรกลซีเอ็นซี   เครื่องเขียนสเตนเลสสตีล

เครื่องจักรกลซีเอ็นซีมีความยืดหยุ่นระดับสูงของระบบอัตโนมัติโดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับการประมวลผลเส้นโค้งรูปร่างที่ซับซ้อนส่วนโค้งเช่นเดียวกับจำนวนมากของหลุมร่องการประมวลผลกล่องที่ซับซ้อนชิ้นส่วนเชิงมุมในความหลากหลายของการผลิตชุดเล็ก ๆ ที่ใช้ การประมวลผลของเครื่องจักรซีเอ็นซีสามารถได้รับผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจที่สูงขึ้น

เครื่องจักรกลซีเอ็นซี

รายละเอียดสินค้า

กระบวนการตัดเฉือน CNC

วัสดุ:   สแตนเลส 304, วัตถุดิบเป็นทรงลูกบาศก์สแตนเลส 4-6mm สูงกว่าความยาวความกว้างและความสูงที่ต้องการของชิ้นส่วนที่ต้องการ มันสะดวกสำหรับการตัดเฉือน CNC ออกจากขอบและมุมเพิ่มเติมและมุมการดำเนินงานจะมีขนาดใหญ่ขึ้น อย่างไรก็ตามสำหรับวัสดุราคาแพงเช่น PEEK เหลือเพียง 2-3 มม. ในขณะที่ 2 มม. ถูกทิ้งไว้ในทิศทางเรเดียลข้างเดียวและ 9 มม. ในทิศทางตามแนวแกนสำหรับการตัดกลึงซีเอ็นซี

กระบวนการกลึง:   การเขียนโปรแกรมซีเอ็นซีการเลือกเครื่องมือตัดเฉือนเพื่อดำเนินการกลึง เครื่องจักรกลซีเอ็นซีพลาสติก (ขนาดใหญ่เปลือกบาง) ชิ้นควรฉีดยิปซั่มเพื่อป้องกันการประมวลผลของปัญหามีดและป้องกันการเปลี่ยนรูปการประมวลผลผลิตภัณฑ์เมื่อเครื่องจักรกลซีเอ็นซีถ้ามันเป็นวัสดุโลหะก็ฉีดพ่นด้วยน้ำหล่อเย็น ในกรณีของพลาสติกแปรรูปสเปรย์ปรับอากาศและน้ำปริมาณเล็กน้อย

การกลึงหยาบ:   เครื่องกลึงซีเอ็นซีในการประมวลผลด้านหน้าและด้านหลังปั้นกลางแปดตารางคือการประมวลผลการตัดสาย

การตัดละเอียด:   หก   รูก้นเกลียวถูกเจาะโดย CNC   เครื่องมิลลิ่งแล้วด้ายจะถูกประมวลผลโดยเครื่องเคาะ ระดับเสียงฟันเฟือง A, B ที่มีเพลา A, B และแกนหมุนตามระยะห่างของฟันเฟืองการประสานงานที่สมบูรณ์แบบความมั่นคงในแนวตั้งความแม่นยำและความแม่นยำสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสกรูฟันฟันไปข้างหน้าและข้างหลัง ในเวลาเดียวกันมันถูกกำหนดโดยบทความการประมวลผลที่ยอดเยี่ยมซึ่งไม่ก่อให้เกิดหัวข้อที่แตกต่างกันของความหนาที่แตกต่างกัน

การประมวลผลด้วยตนเอง:   ลบมุมที่คมชัดบนพื้นผิวของผลิตภัณฑ์แล้ว   ขัดมันและขัดส่วนข้างของ Ra0.2

แสดงสินค้า

เครื่องจักรกลซีเอ็นซี

แสดงโรงงาน  

เครื่องจักรกลซีเอ็นซี

เกี่ยวกับ Rapid Direct  

ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 โดยตรงอย่างรวดเร็วได้พยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อเรียนรู้ในขณะที่การเติบโตซึ่งได้กลายเป็นจุดแข็งของเรา ทำให้เราแตกต่างจากคู่แข่งของเราการเดินทางของเราเป็นสิ่งที่มีความชำนาญซึ่งเราได้ออกมาพร้อมกับโซลูชั่นการผลิตที่เชื่อถือได้เพื่อความสะดวกของลูกค้า เราตระหนักถึงเส้นทางที่ยากและสับสนที่ลูกค้าต้องเผชิญในระหว่างกระบวนการผลิต ดังนั้นเราจึงเป็นผู้นำในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ต้องการของพวกเขาในวิธีที่คุ้มค่าที่สุดและมาตรฐานคุณภาพสูงสุดที่กำหนดไว้
เป็นหนึ่งใน บริษัท ผลิตออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลกเราสัญญากับลูกค้าด้วยบริการระดับโลกที่น่าเชื่อถือและโดดเด่น ทีมงานของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะและหลงใหลซึ่งทำงานเป็นหลักในการสร้างโซลูชันที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเติบโตของธุรกิจของคุณ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการออกแบบต้นแบบการพิมพ์ 3 มิติเครื่องจักรกลซีเอ็นซีการประมวลผลต้นแบบการขึ้นรูปหรือบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการผลิตโดยตรงอย่างรวดเร็วอยู่ที่นี่เพื่อช่วยให้คุณเติบโตตลอดการเดินทาง

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

Rm306, ZhiMei Space, No 2th, Lixin Rd, เมือง Fuyong, เซินเจิ้น, จีน, 518103

อีเมล์

info@rapiddirect.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-85276703

โทรศัพท์ธุรกิจ : 86-0755-85276703

เวลางาน :9:00-18:30(เวลาปักกิ่ง)

contact us