ชิ้นส่วนโลหะเครื่องจักรกลซีเอ็นซี

รายละเอียดบริการ
ยี่ห้อ RapidDirect
หมายเลขผลิตภัณฑ์ AL-6061
ประเทศต้นกำเนิด เซินเจิ้นประเทศจีน
การชำระเงิน
ราคาอ้างอิง ตกลงกันได้
คำสั่งซื้อขั้นต่ำ 1
วิธีการชำระเงิน T / T, PayPal, Western Union, วีซ่า

ชิ้นส่วนโลหะเครื่องจักรกลซีเอ็นซี

การประมวลผลเชิงกลแบบดั้งเดิมคือการใช้การดำเนินการด้วยตนเองของเครื่องมือเครื่องจักรทั่วไปการประมวลผลด้วยเครื่องมือกลมือเคลื่อนไหวในการตัดโลหะพึ่งพาตาด้วยคาลิปเปอร์และเครื่องมืออื่น ๆ ในการวัดความถูกต้องของผลิตภัณฑ์ อุตสาหกรรมสมัยใหม่มีการควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์แบบดิจิทัลด้วยคอมพิวเตอร์ที่ใช้เครื่องมือเครื่องจักรสำหรับการดำเนินงานเครื่องมือเครื่อง CNC สามารถตั้งโปรแกรมล่วงหน้าตามช่างเทคนิคของผลิตภัณฑ์และส่วนประกอบใด ๆ ที่ประมวลผลโดยตรง นี่คือสิ่งที่เราเรียกว่าเครื่องจักรกลซีเอ็นซีเครื่องจักรกลซีเอ็นซีถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในทุกด้านของการประมวลผลกลเป็นแนวโน้มการพัฒนาของการประมวลผลแม่พิมพ์และวิธีการทางเทคนิคที่สำคัญและจำเป็น

เครื่องจักรกลซีเอ็นซี

คำอธิบายการผลิต

กระบวนการกลึง CNC

กระบวนการเตรียมการ: เตรียมอลูมิเนียม 6061;

การประมวลผลแบบหยาบ: กระบวนการนี้ต้องใช้ระดับข้อมูลเสร็จมุมข้อมูลและหลุมข้อมูล เพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพของการประมวลผลอย่างหยาบเครื่องมือฟีดมีขนาดค่อนข้างใหญ่ดังนั้นความแม่นยำในการประมวลผลจึงไม่สูง   ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากวัตถุดิบผ่านการประมวลผลอย่างง่ายหรือการประมวลผลหลักโดยทั่วไปจะมีการจัดทำกึ่งสำเร็จรูปและการตกแต่งเพื่ออำนวยความสะดวกในขั้นตอนการประมวลผลที่ตามมาให้เร็วขึ้นและสะดวกยิ่งขึ้น ผลิตภัณฑ์แปรรูปหยาบมีความแม่นยำในการตัดต่ำและคุณภาพผิวไม่ดี

คู่มือ: การขัดและขัดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในระหว่างการขัดหยาบลูกเหล็กจำนวนมากมะนาวและสารกัดกร่อนจะถูกวางไว้ในถังกระป๋องแบบเอียง เมื่อกลองหมุนลูกและการขัดจะหมุนและชนกันแบบสุ่มในถังเพื่อลบด้านหน้านูนและลดความขรุขระของพื้นผิวซึ่งสามารถกำจัดระยะขอบประมาณ 0.01 มม. การขัดไม่ได้ปรับปรุงความแม่นยำของมิติหรือเรขาคณิตของชิ้นงาน แต่ใช้เพื่อให้ได้พื้นผิวที่เรียบหรือเงาของกระจกและบางครั้งก็เพื่อกำจัดความเงา (สูญพันธุ์)

ออกซิเดชันขั้วบวก: ขั้วบวกพื้นผิว, การเกิดออกซิเดชันทางเคมีไฟฟ้าของโลหะหรือโลหะผสม กระบวนการที่อลูมิเนียมและโลหะผสมของมันก่อตัวเป็นฟิล์มออกไซด์บนผลิตภัณฑ์อลูมิเนียม (แอโนด) ภายใต้การกระทำของกระแสไฟฟ้าที่ใช้ภายใต้อิเล็กโทรไลต์และเงื่อนไขทางเทคโนโลยีที่เฉพาะเจาะจงการกำจัดถ้าไม่ระบุ

แสดงสินค้า  

เครื่องจักรกลซีเอ็นซี

แสดงโรงงาน

เครื่องจักรกลซีเอ็นซี

เกี่ยวกับ Rapid Direct  

ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 โดยตรงอย่างรวดเร็วได้พยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อเรียนรู้ในขณะที่การเติบโตซึ่งได้กลายเป็นจุดแข็งที่สุดของเรา ทำให้เราแตกต่างจากคู่แข่งของเราการเดินทางของเราเป็นสิ่งที่มีความชำนาญซึ่งเราได้ออกมาพร้อมกับโซลูชั่นการผลิตที่เชื่อถือได้เพื่อความสะดวกของลูกค้า เราตระหนักถึงเส้นทางที่ยากและสับสนที่ลูกค้าต้องเผชิญในระหว่างกระบวนการผลิต ดังนั้นเราจึงเป็นผู้นำในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ต้องการของพวกเขาในวิธีที่คุ้มค่าที่สุดและมาตรฐานคุณภาพสูงสุดที่กำหนดไว้
เป็นหนึ่งใน บริษัท ผลิตออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลกเราสัญญากับลูกค้าด้วยบริการระดับโลกที่น่าเชื่อถือและโดดเด่น ทีมงานของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะและหลงใหลซึ่งทำงานเป็นหลักในการสร้างโซลูชันที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเติบโตของธุรกิจของคุณ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการออกแบบต้นแบบการพิมพ์ 3 มิติเครื่องจักรกลซีเอ็นซีการประมวลผลต้นแบบการขึ้นรูปหรือบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการผลิตโดยตรงอย่างรวดเร็วอยู่ที่นี่เพื่อช่วยให้คุณเติบโตตลอดการเดินทาง

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

Rm306, ZhiMei Space, No 2th, Lixin Rd, เมือง Fuyong, เซินเจิ้น, จีน, 518103

อีเมล์

info@rapiddirect.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-85276703

โทรศัพท์ธุรกิจ : 86-0755-85276703

เวลางาน :9:00-18:30(เวลาปักกิ่ง)

contact us