การสร้างต้นแบบอย่างรวดเร็วของแผ่นพิมพ์มือ 3 มิติ

2019-05-24

การสร้างต้นแบบอย่างรวดเร็วของแผ่นพิมพ์มือ 3 มิติ

ทุกวันนี้การสร้างต้นแบบอย่างรวดเร็วของ     อุตสาหกรรมการผลิตรูปแบบการพิมพ์ด้วยมือแบบแผ่นสามมิติกำลังพัฒนาไปสู่ทิศทางที่มีประสิทธิภาพฉลาดและรวดเร็วมากขึ้นกลายเป็นเทรนด์และวิธีการใหม่ในการเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมโดยให้บริการสร้างต้นแบบอย่างรวดเร็ว

ต้นแบบอย่างรวดเร็ว

การพิมพ์ 3 มิติคืออะไร

การพิมพ์ 3 มิติหรือที่เรียกว่าการสร้างต้นแบบอย่างรวดเร็วเป็นเทคโนโลยีที่ใช้ไฟล์โมเดลดิจิทัลซึ่งในรูปแบบของผงของเหลวและรูปแบบอื่น ๆ ของวัสดุที่หลอมละลายแล้วจะถูกทำให้แข็งตัวเป็นชั้น ๆ มันโดดเด่นด้วยความเร็วการผลิตที่รวดเร็วปราศจากความซับซ้อนของโครงสร้างและการผลิตส่วนบุคคล

เครื่องพิมพ์ 3D เป็นอุปกรณ์ที่ทำสิ่งนี้ เนื่องจากเทคโนโลยีและวัสดุการพิมพ์ที่แตกต่างกันเครื่องพิมพ์ 3D มีหลักการพิมพ์ที่แตกต่างกันฟังก์ชันตัวอย่าง USES และด้านอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ที่พิมพ์ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการผลิตต้นแบบการตรวจสอบและปรับปรุงการออกแบบและยังสามารถใช้สำหรับการพิมพ์แม่พิมพ์หรือทำชิ้นส่วนขั้นสุดท้ายเทคโนโลยีการพิมพ์ 3D ถูกนำมาใช้ในรถยนต์, การบิน, การรักษาพยาบาล, แม่พิมพ์, การผลิต, การก่อสร้างและ สาขาอื่น ๆ อีกมากมาย

ด้วยการมาถึงอย่างค่อยเป็นค่อยไปของยุคอุตสาหกรรมขนาดใหญ่อุตสาหกรรมการผลิตกำลังพัฒนาไปสู่ทิศทางการพิมพ์ที่มีประสิทธิภาพฉลาดและรวดเร็วยิ่งขึ้น 3 กำลังกลายเป็นเทรนด์และวิธีใหม่ของการเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรม การพิมพ์ 3 มิติสามารถทำอะไรได้บ้าง ข้อดีของการพิมพ์ 3 มิติคืออะไร

การสร้างต้นแบบอย่างรวดเร็ว-2

1.3d   เพื่อการพิมพ์

เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติรวมกับการควบคุมเชิงตัวเลขการหล่อการฉีดพ่นโลหะเย็นแม่พิมพ์ซิลิโคนและวิธีการผลิตอื่น ๆ ได้กลายเป็นรูปแบบที่ทันสมัยของการผลิตแม่พิมพ์และชิ้นส่วนที่ทันสมัยและมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการบินและอวกาศรถยนต์บ้าน เครื่องใช้, การแพทย์, วัฒนธรรมและเขตสร้างสรรค์

วัสดุพิมพ์ 2.3d

Rapid Direct ให้วัสดุที่หลากหลายตามเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติที่แตกต่างกันครอบคลุมกว่า 120 ชนิดของวัสดุรวมถึงพลาสติก | ไนลอน โลหะ ขี้ผึ้ง วัสดุคอมโพสิต | และอื่น ๆ เครื่องพิมพ์ 3D มืออาชีพแต่ละเครื่องมีวัสดุพิเศษจำนวนมากซึ่งสามารถตอบสนองการพิมพ์ 3 มิติทุกชนิด

3. ข้อดีของบริการพิมพ์ 3 มิติ

ลดระยะเวลาการผลิตลดต้นทุนการผลิตสร้างชิ้นส่วนที่ซับซ้อนมากขึ้นการผลิตตามความต้องการส่วนบุคคลสะอาดและรักษาสิ่งแวดล้อม

การพิมพ์ 3 มิติมี   ได้รับการยอมรับและยอมรับจากผู้คนมากขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะในอุตสาหกรรมหรือชีวิตการพิมพ์ 3 มิติได้เปลี่ยนวิธีการดั้งเดิมและปลดปล่อยจินตนาการของผู้คนซึ่งจะนิยามแนวคิดของผู้คนใน " การผลิต " และ " การผลิตอัจฉริยะ " .

ต้นแบบอย่างรวดเร็ว

การพิมพ์ 3 มิติที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีการผลิตแบบดั้งเดิมเป็นการปฏิวัติเทคโนโลยีที่สำคัญเทคโนโลยีการผลิตแบบดั้งเดิมถูกนำมาใช้เพื่ออธิบายมากเกินไปเพื่อให้สามารถแก้ปัญหาทางเทคนิคที่การผลิตแบบดั้งเดิมไม่สามารถทำได้สามารถฉีดแรงผลักดันใหม่สู่การพัฒนานวัตกรรมของการผลิตแบบดั้งเดิม แม้ว่ากล่าวว่าการผลิตแบบดั้งเดิมหลังจากหลายพันปีของการสะสมและการพัฒนาอยู่ในกระบวนการผลิตเทคโนโลยีการผลิตวัสดุและอื่น ๆ ที่เป็นผู้ใหญ่มากและมีรูปแบบครบวงจรฟังก์ชั่นที่สมบูรณ์ได้รับการยอมรับจากวงการสังคมฐานอุตสาหกรรมทั้งหมด . แต่ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติการสร้างต้นแบบอย่างรวดเร็วนำมาซึ่งความสะดวกสบายให้กับชีวิตผู้คนมากขึ้น

 

แบ่งปันการโพสต์นี้:

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

Rm306, ZhiMei Space, No 2th, Lixin Rd, เมือง Fuyong, เซินเจิ้น, จีน, 518103

อีเมล์

info@rapiddirect.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-85276703

โทรศัพท์ธุรกิจ : 86-0755-85276703

เวลางาน :9:00-18:30(เวลาปักกิ่ง)

contact us