แบบจำลองการฉีดขึ้นรูปด้วยมือ

2019-05-23

แบบจำลองการฉีดขึ้นรูปด้วยมือ

การฉีดขึ้นรูป   วิธีการเปิดเป็นแพคเกจแม่พิมพ์, แปรงแม่พิมพ์ (แม่พิมพ์แยก, แม่พิมพ์สามมิติ, แม่พิมพ์เครื่องบิน), แม่พิมพ์ปะซึ่งขึ้นอยู่กับขนาดของผลิตภัณฑ์ที่จะตัดสินใจ

การฉีดขึ้นรูป

การบรรจุแม่พิมพ์: ก่อนอื่นให้เคลือบราด้วยชั้นดินที่มีความหนาประมาณ 3 ~ 5 มม. แล้วทำการเคลือบปูนปลาสเตอร์ ขจัดคราบดินและการลอกแบบ เทซิลิกาเจลกวนและตัวแทนการบ่มเข้าไปในเสื้อโค้ตและทำให้แข็งเป็นแม่พิมพ์

แปรงแม่พิมพ์: แปรงทั่วไปสามชั้นตามความต้องการของแม่พิมพ์หลายชั้นชั้นแรกของแปรงในสูญญากาศประเภทแม่พิมพ์แปรงในสถานที่ชั้นที่สองของผ้ากอซ พื้นผิวที่สามถูกทำให้แข็ง

เทแม่พิมพ์: เทซิลิกาเจลผสมและตัวแทนการบ่มลงในภาชนะบรรจุของแบบจำลองที่ดีและจากนั้นสูญญากาศแข็งตัวให้เป็นรูปร่าง บางชนิดไม่สามารถตัดออกโดยตรงจากแม่พิมพ์ได้เพื่อให้การผลิตราบรื่นขึ้น

ซิลิโคนมือมีความหนืดต่ำสภาพคล่องที่ดีการทำงานที่ดีการหดตัวเล็กไม่มีการเสียรูปการหดตัวในสองส่วนต่อพัน การหดตัวขนาดใหญ่การผลิตผลิตภัณฑ์จะมีขนาดเล็กลงของเหลวอื่น ๆ เป็นของแข็งหลังจากการเสียรูปทนต่ออุณหภูมิสูง

การฉีดขึ้นรูป

 

ความแตกต่างระหว่างการฉีดขึ้นรูปแม่พิมพ์แผ่นมือและการขึ้นรูปด้วยมือ CNC:

1. ความแตกต่างในวิธีการประมวลผล:

กระบวนการกลึงต้องใช้ฆ้องมือและการเคลือบสูญญากาศจะทำให้เป็นรุ่นดั้งเดิมจากนั้นทำแม่พิมพ์ซิลิโคนตามสำเนาต้นฉบับสำหรับการทำซ้ำ

2.   ความแตกต่างของวัสดุ:

แผ่นมือของการผลิตทั่วไปของวัสดุทั่วไปเช่น ABS, PP, อะคริลิคและฟิล์มสูญญากาศเหมือนกับ ABS, PP, วัสดุอะคริลิคที่นำเสนอการฉีดขึ้นรูปพลาสติก

3. ความแตกต่างในเวลาการประมวลผล:

การเคลือบสูญญากาศสามารถทำซ้ำได้ตราบใดที่ทำแม่พิมพ์ซิลิโคน โดยทั่วไปแม่พิมพ์ซิลิโคนสามารถผลิตสินค้าได้ 8-15 ชิ้นซึ่งเร็วกว่าการกลึงซีเอ็นซีมาก

4. ความแตกต่างในความถูกต้อง:

ความแม่นยำของเครื่องจักรกลซีเอ็นซีนั้นสูงกว่าการเคลือบสูญญากาศอย่างมาก

5. ความแตกต่างในการรักษาพื้นผิว:

การรักษาพื้นผิวของแผ่นแบบมือนั้นเหมือนกับการฉีดน้ำมัน โดยทั่วไปแล้วแผ่นมือที่ทำโดย CNC สามารถนำไปอบแห้งในเตาอบหลังจากการฉีดพ่นน้ำมันในขณะที่แผ่นมือที่ทำโดยการเคลือบสูญญากาศสามารถแห้งได้ตามธรรมชาติเท่านั้น

ความสำคัญในการฉีดขึ้นรูป

สำหรับการผลิตแม่พิมพ์การฉีดขึ้นรูปจะช่วยเพิ่มความแม่นยำในการผลิตแม่พิมพ์และประสิทธิภาพของการใช้แม่พิมพ์ในกระบวนการใช้งานเพื่อส่งเสริมกระบวนการผลิตแม่พิมพ์ทั้งหมด ในการพัฒนาแม่พิมพ์ฉีดที่มีความแม่นยำต้นทุนการออกแบบจะลดลงบ้างและปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตและคุณภาพของแม่พิมพ์ ในปัจจุบันมีการพัฒนาเศรษฐกิจในประเทศของเราอย่างต่อเนื่องแม่พิมพ์ฉีดที่มีความแม่นยำในประเทศของเรายังคงอยู่ในช่วงเริ่มต้นดังนั้นการพัฒนาแม่พิมพ์ฉีดพลาสติกที่มีความแม่นยำในการพัฒนาในอนาคตจะมีความคืบหน้าบางอย่างทำให้ความแม่นยำ เทคโนโลยีการผลิตการฉีดขึ้นรูปในระดับหนึ่งได้รับการพัฒนาและปรับปรุงดังนั้นในแง่หนึ่งจะช่วยส่งเสริมการพัฒนาของการผลิตแม่พิมพ์และความก้าวหน้าอย่างมาก แต่ยังส่งเสริมความก้าวหน้าทางสังคมและการพัฒนาเศรษฐกิจ นอกจากนี้     ใน RD คุณจะได้รับการกำหนดเองที่มีคุณภาพสูง   บริการฉีดพลาสติก

การฉีดขึ้นรูป

แบ่งปันการโพสต์นี้:

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

Rm306, ZhiMei Space, No 2th, Lixin Rd, เมือง Fuyong, เซินเจิ้น, จีน, 518103

อีเมล์

info@rapiddirect.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-85276703

โทรศัพท์ธุรกิจ : 86-0755-85276703

เวลางาน :9:00-18:30(เวลาปักกิ่ง)

contact us