เครื่องซีเอ็นซี - วิธีอัปเกรด?

2019-05-07

วิธีอัปเกรด   เครื่อง CNC

การปรับเปลี่ยนเครื่องจักรซีเอ็นซีเป็นหนึ่งในการออกแบบอุปกรณ์การผลิตทั่วไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจขนาดเล็กเพื่อการปฏิรูปอุปกรณ์เก่าของการควบคุมเชิงตัวเลขไม่เพียง แต่สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการอัพเกรดอุปกรณ์ แต่ยังสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพขององค์กรและคุณภาพของผลิตภัณฑ์

แต่อุปกรณ์องค์กรของการปฏิรูปการควบคุมเชิงตัวเลขไม่ใช่เรื่องง่าย พูดตามตรงนี่เป็นงานที่ซับซ้อนเรามาพูดถึงการเปลี่ยนแปลงด้วยกันตอนนี้

การเปลี่ยนแปลงเครื่องมือเครื่องจักรซีเอ็นซีแบ่งออกเป็นสองสถานการณ์หนึ่งคือเครื่องมือเครื่องไม่ใช่ซีเอ็นซี; อีกคนหนึ่งคือเครื่องมือเครื่อง CNC สำหรับการเปลี่ยนแปลงซีเอ็นซีและอดีตเป็นเรื่องยากมากขึ้นกว่าหลังดังนั้นแบ่งปันต่อไปนี้เพื่อการแปลงซีเอ็นซีชนิดแรกที่จะแนะนำ

เครื่อง CNC

01 การเลือกระบบซีเอ็นซี

ทางเลือกของระบบซีเอ็นซีชนิดใดที่ไม่เพียง แต่กำหนดต้นทุนการเปลี่ยนแปลงของคุณ แต่ยังเพื่อกำหนดคุณภาพของการเปลี่ยนแปลงจากตลาดปัจจุบันเราสามารถเริ่มต้นจากระบบซีเอ็นซีเหล่านี้ได้

ระบบควบคุมตัวเลขญี่ปุ่น Fanuc ระบบมีเสถียรภาพ, พลังวัวมากกว่าความมั่นคงแบบดั้งเดิมไม่ว่าการทำงานของระบบเองหรือความต้องการมีการปรับตัวที่แข็งแกร่งต่อสภาพแวดล้อมที่สำคัญกว่าตอนนี้สื่อการสอนมหาวิทยาลัยจำนวนมากจะขึ้นอยู่กับระบบ Fanuc จากการเขียนหมายถึงนี้ ว่าผู้สำเร็จการศึกษาจำนวนมากมีความชำนาญในระบบนี้มีระดับหนึ่งองค์กรในการฝึกอบรมการรับสมัครจะมีต้นทุนที่ต่ำกว่ามากมันเป็นข้อดีข้อหนึ่งของการเลือกระบบโดยไม่คำนึงถึงปัจจัยความเกลียดชังของชาติพันธุ์ แนะนำระบบให้ฉัน

B ระบบควบคุมเชิงตัวเลขซีเมนส์ของเยอรมนี ระบบนี้ยังเป็นคนจำนวนมากยินดีที่จะเลือกกระแสหลักของระบบความมั่นคงและพลังธรรมชาติ แต่มีสถานที่ที่ฉันไม่พอใจมากมันเป็นระบบที่ใช้ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรง .

เครื่อง CNC

02 การเลือกมอเตอร์

ทางเลือกของมอเตอร์มีความสำคัญมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการเปลี่ยนซีเอ็นซีของเครื่องมือเครื่องจักรเราต้องพิจารณาปัจจัยหลายอย่าง

A. ขนาดของแรงตัดเช่นชนิดของเครื่องมือชนิดของเครื่องจักรกลชนิดของวัสดุและอื่น ๆ

B. ทิศทางการให้อาหารของรางนำ, รางสายหรือรางเลื่อนคืออะไร? นี่คือความแตกต่างอย่างสิ้นเชิงในประสิทธิภาพการส่งผ่านซึ่งหมายความว่าพลังงานมอเตอร์ไม่เหมือนกัน

C. มอเตอร์ของเพลายกจำเป็นต้องปรับสมดุลแรงโน้มถ่วงของกลไกการเคลื่อนที่ของเพลาหรือไม่?

D. จำเป็นต้องเลือกมอเตอร์ด้วยเบรกล็อคสำหรับมอเตอร์ของเพลายกเพื่อป้องกันการลื่นไถลกับกลไกหรือไม่?

ทางเลือกของมอเตอร์ในระดับหนึ่งจะเป็นตัวกำหนดประสิทธิภาพของเครื่องมือเครื่องจักรหากทางเลือกนั้นไม่ดีแม้ว่าเครื่องมือเครื่องจักรจะสามารถเคลื่อนย้ายได้ แต่ไม่ว่าจะสามารถตอบสนองการใช้งานปกติของทั้งสองคนได้แน่นอนซึ่งเกี่ยวข้องกับ การคำนวณและตรวจสอบจำนวนมากนี่ไม่ใช่งานง่าย ๆ หรือเนื้อหาทางเทคนิคมากมาย

เครื่อง CNC

 

03 การดัดแปลงเครื่องจักร

สำหรับอุปกรณ์เก่าจำนวนมากการใช้งานส่วนใหญ่สามารถป้อนกลไกสไลด์และวิธีส่ง T สกรูวิธีนี้ไม่จริงมากและสร้างระบบควบคุมเชิงตัวเลขขึ้นมาใหม่ดังนั้นโดยปกติเราจะอยู่ในระดับหนึ่งเพื่อวางแผนทิศทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสกรูไดรฟ์และการเชื่อมต่อของมอเตอร์, มอเตอร์คงที่ ฯลฯ โครงสร้างมีแนวโน้มที่จะมีส่วนร่วมในการประมวลผลและการเพิ่มขึ้นของชิ้นส่วนและการเพิ่มขึ้นของโครงสร้างเหล่านี้ยังต้องให้เต็ม พิจารณาโครงสร้างดั้งเดิมและข้อ จำกัด ของพื้นที่ดังนั้นนี่เป็นสิ่งที่ลำบากมาก

เครื่อง CNC

 

แม้ว่าจะเป็นการยากที่จะปฏิรูปเครื่องจักรซีเอ็นซี แต่เรายังต้องดำเนินการเพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย

 

แบ่งปันการโพสต์นี้:

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

Rm306, ZhiMei Space, No 2th, Lixin Rd, เมือง Fuyong, เซินเจิ้น, จีน, 518103

อีเมล์

info@rapiddirect.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-85276703

โทรศัพท์ธุรกิจ : 86-0755-85276703

เวลางาน :9:00-18:30(เวลาปักกิ่ง)

contact us