การฉีดขึ้นรูป

บริการฉีดพลาสติก

Rapid Direct ให้บริการกำหนดเองที่มีคุณภาพสูง   บริการการฉีดขึ้นรูปและการตกแต่งสำหรับนักออกแบบผลิตภัณฑ์และวิศวกร  

ในปัจจุบันเรามีเครื่องฉีดขึ้นรูปจำนวน 25 ชุดด้วยความสามารถในการผลิตที่ยอดเยี่ยมซึ่งทำให้เราสัญญาว่า   เวลานำของ 50 ถึง 10,000 คำสั่งซื้อชิ้นส่วนจะเป็นภายใน 15 วัน เครื่องฉีดพลาสติกของเรา '  แรงยึดสามารถอยู่ในช่วง   28 ถึง 1,000 ตันตอบสนองทุกความต้องการของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ  

นอกจากนี้เราขอเสนอการตรวจสอบวัสดุขั้นสูงและกระบวนการคุณภาพเพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องมือและชิ้นส่วนของคุณเกินความคาดหวังของคุณ เริ่มฉีดพลาสติกอย่างรวดเร็ววันนี้!  

ทำไมต้องฉีดขึ้นรูปที่ RapidDirectที่ RapidDirect เราใช้เครื่องฉีดขึ้นรูปที่ทันสมัยที่สุดในการผลิตแม่พิมพ์สำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ ด้วยความต้องการที่เข้มงวดในทุกขั้นตอนเรามุ่งมั่นที่จะทำให้แม่พิมพ์มีความถูกต้อง 100% และผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดในฐานะที่เป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของกระบวนการทั้งหมดการได้รับแม่พิมพ์ในแบบที่คุณต้องการนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่ง ทีมงานด้านเทคนิคของเราพร้อมเสมอที่จะช่วยให้คุณสมบูรณ์แบบกระบวนการอัตโนมัติขั้นสูงที่ใช้ในการฉีดขึ้นรูปคือการตั้งค่าให้เหมาะสมกับการผลิตล่วงหน้าสามารถลดต้นทุนในเวลาและวัตถุดิบของคุณ RapidDirect เป็นมืออาชีพในการช่วยคุณผลิตผลิตภัณฑ์แม่พิมพ์หรือชิ้นส่วนที่คุณต้องการมีตัวเลือกด้วยการฉีดขึ้นรูปเช่นความสามารถในการทำหลายชิ้นส่วนบนแม่พิมพ์เดียวและการขึ้นรูป การวางแผนล่วงหน้าเกี่ยวกับชิ้นส่วนที่จัดกลุ่มหรือ overmolding สามารถประหยัดต้นทุนการผลิตและวัสดุได้ พูดคุยกับทีมงานของเราและนำความเชี่ยวชาญของเราไปทำงานคำสั่งการผลิตจำนวนมากสามารถลดต้นทุนและเวลาในการผลิตได้ เรารู้วิธีการใช้มาตรการต่าง ๆ เพื่อลดต้นทุนสำหรับการสั่งซื้อจำนวนมากบริการของเราเทอร์โมพลาสติกแบบฉีดOldingRapidDirect ช่วยให้สามารถออกแบบและผลิตเครื่องมือแม่พิมพ์และแม่พิมพ์สำหรับการใช้เครื่องมืออย่างรวดเร็วการสร้างต้นแบบและการผลิตจำนวนมากการทำแม่พิมพ์การฉีดขึ้นรูปแปลงโมเดล 3 มิติให้กลายเป็นแม่พิมพ์คุณภาพสูงอย่างรวดเร็ว เรานำเสนอ   กระบวนการทำแม่พิมพ์ที่เหมาะสมสำหรับการทำต้นแบบและการผลิตจำนวนมาก  overmoldingโดยการฉีดเทอร์โมพลาสติกอิลาสโตเมอร์หรือวัสดุยางซิลิโคนลงบนพื้นผิวพลาสติกแข็งโดยตรงการฉีดขึ้นรูปจะให้ชิ้นส่วนที่หลากหลายและมีคุณภาพสูง  แทรกพลาสติกชิ้นส่วนโลหะขึ้นรูปล่วงหน้าจะถูกโหลดเข้าไปในแม่พิมพ์และต่อมาก็หลอมรวมกับพลาสติกเพื่อผลิตชิ้นส่วนสุดท้ายความสามารถของเราวัสดุ  RapidDirect ให้วัสดุพลาสติกที่หลากหลายสำหรับการฉีดขึ้นรูปคุณสามารถเลือกวัสดุที่เหมาะสมที่สุดตามคุณสมบัติทางกายภาพและค่าใช้จ่าย วัสดุหลักที่เรามีให้มีการระบุไว้ด้านล่าง:   พลาสติกแข็ง\\พลาสติกยืดหยุ่นพลาสติกยาง เอบีเอสPEILDPETPEAcetal POMPLAPC-ABSTPVสังเคราะห์โพลีคาร์บอเนตPETHDPEโพรพิลีนเอทิลีนไนลอน 6PPE-PSสไตรีนไนลอน 6/6PPSPBTมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์PC-PBTพีวีซีPEEK* สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมและพารามิเตอร์ที่เฉพาะเจาะจงโปรด   ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเรา  เกณฑ์ความคลาดเคลื่อนวัสดุพลาสติกทั้งหมด   ขยายและหดตัวภายใต้อิทธิพลของความร้อนและความชื้น เราจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับคุณเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบสำหรับการผลิต เราจะระบุพื้นที่ใด ๆ ที่การออกแบบที่ไม่ดีอาจสร้างความเครียดจากความร้อนการหดตัวการแปรปรวน ฯลฯ  นอกจากจะระบุไว้เป็นอย่างอื่นเราปฏิบัติตามมาตรฐานความคลาดเคลื่อนมาตรฐาน DIN16742 สำหรับการฉีดขึ้นรูปพลาสติก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อเราสำหรับคำแนะนำการออกแบบการฉีดขึ้นรูปและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อบกพร่องและวิธีแก้ไขปัญหาทั่วไปอะไรทำให้เราแตกต่างการสนับสนุนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไปจนถึงการผลิตที่มีประสิทธิภาพเรามอบการประหยัดต้นทุนที่สำคัญและผลประโยชน์เพิ่มเติมแก่คู่แข่งของเรา สิ่งที่แยกเราออกจากกันอย่างแท้จริงคือ:  50 ถึง 10,000 ชิ้นส่วนใน 15 วันออกแบบฟรีสำหรับรายงานการวิเคราะห์ความสามารถในการผลิตOvermolding และความสามารถในการขึ้นรูปเม็ดมีด100+ พลาสติกเกรดเชิงพาณิชย์และวัสดุยางซิลิโคนเหลวพร้อมที่จะเริ่มการผลิตหรือไม่

  • ฝากข้อความถึงเราด้านล่างนี้เพื่อรับค่าใช้จ่ายและความคิดเห็นเกี่ยวกับการผลิตได้ทันที


การฉีดขึ้นรูป


 
 
 
   
   
   
     รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

Rm306, ZhiMei Space, No 2th, Lixin Rd, เมือง Fuyong, เซินเจิ้น, จีน, 518103

อีเมล์

info@rapiddirect.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-85276703

โทรศัพท์ธุรกิจ : 86-0755-85276703

เวลางาน :9:00-18:30(เวลาปักกิ่ง)

contact us