เกี่ยวกับเรา

Rapid Direct ข้อมูลส่วนตัว

RapidDirect สร้างขึ้นโดยมืออาชีพ   วิศวกรเครื่องกลและนักออกแบบที่มุ่งมั่นที่จะให้บริการ   ทั่วโลก   นักออกแบบผลิตภัณฑ์วิศวกรและเจ้าหน้าที่จัดซื้อที่ต้องการผลิตต้นแบบและการฉีดขึ้นรูปในประเทศจีนอาจพบว่าเป็นการยากและใช้เวลานานในการค้นหาโซลูชันการผลิตที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการของพวกเขา นี่คือวิศวกรพูดคุยกับวิศวกร คุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลาหลายวันในการส่ง RFQs รอการตอบรับส่งภาพวาดขอปริมาณที่แตกต่างรอความคิดเห็นเพิ่มเติมเท่านั้นที่จะได้รับการตอบกลับน้อยกว่าการกำหนดราคาที่เหมาะสมและเวลานำ RapidDirect ให้บริการการสร้างต้นแบบอย่างรวดเร็วและราคาไม่แพงที่สุดที่รวดเร็วที่สุดการฉีดขึ้นรูปแม่พิมพ์และบริการเครื่องจักรกลซีเอ็นซี RapidDirect เป็นพันธมิตรที่แท้จริงให้กับลูกค้าของพวกเขาและมุ่งมั่นที่จะสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวผ่านรูปแบบการทำงานร่วมกันสูงและการสื่อสารที่ชัดเจน   ในฐานะผู้นำด้านการผลิตตามความต้องการ   เรามีอุปกรณ์มากกว่า 700 ชิ้นรวมถึงเครื่อง CNC 500 เครื่องชุดกัดโครงสำหรับตั้งสิ่งของหกชุดและอุปกรณ์เสริมต่างๆ นอกจากนี้เรามีช่างมืออาชีพ 300 คนและผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคการผลิตซึ่งช่วยให้เราสามารถให้บริการอย่างมืออาชีพและดีที่สุด

เมื่อเป็นพันธมิตรกับ RapidDirect คุณจะได้รับบริการที่หลากหลายจากผู้ให้บริการรายเดียวและความสามารถในการปรับขนาดจากเครื่องต้นแบบเครื่องเดียวไปจนถึงเครื่อง pre-0000 | ผลิตชิ้นส่วนให้กับหน่วยสำเร็จรูปหลายพันรายการ ด้วยเครือข่ายการผลิตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน RapidDirect   เสนอการบริการลูกค้าที่เหนือกว่าการปรับขยายที่จริงจังและการกำหนดราคาที่เหมาะสมทั้งหมดพร้อมความสะดวกในการเชื่อมต่อกับ บริษัท ที่ก่อตั้งขึ้นในประเทศจีน RapidDirect   สร้างความสัมพันธ์อันยั่งยืนบนพื้นฐานของการสื่อสารที่ชัดเจนและสไตล์การทำงานร่วมกัน ลูกค้ายังชื่นชมการบริการพิเศษ    

 

 

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Rapid Direct

our company

ในปี 2557 เราเป็น บริษัท ที่เริ่มต้นทำงานโดยมีพนักงานน้อยกว่า 100 คน แต่เรายืนยันวิธีการทำงานที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพสูงอย่างรวดเร็ว ด้วยบริการทางเทคนิคระดับมืออาชีพของเราและทัศนคติแบบมืออาชีพเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าของเรา ภายในปี 2559 ลูกค้าของเราได้แพร่กระจายไปยังกว่า 40 ประเทศทั่วโลกและจำนวนพนักงานเพิ่มขึ้นเป็น 248 คนและได้รับชื่อเสียงที่ดีในอุตสาหกรรม ในตอนท้ายของปี 2018 ทีมของเรามีสมาชิกมากกว่า 500 คนและได้กลายเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการผลิตต้นแบบ ตอนนี้เราได้สร้างพันธมิตรกับ บริษัท เช่น BMW, โฟล์คสวาเกน, ระบบฟิลเตอร์, หัวเว่ย ฯลฯ  

RapidDirect ให้บริการในหลากหลายอุตสาหกรรมรวมถึงยานยนต์, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, อุปกรณ์การแพทย์, แสง, เครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้าบ้านและอื่น ๆ เนื่องจากก่อตั้งโดยทีมนักออกแบบผลิตภัณฑ์และวิศวกร RapidDirect เชื่อมช่องว่างระหว่างความคิดการออกแบบและการผลิต ทีมตระหนักถึงความต้องการของนักพัฒนาผลิตภัณฑ์เข้าใจวงจรการพัฒนาผลิตภัณฑ์และเห็นคุณค่าของการสร้างต้นแบบและการผลิตในปริมาณต่ำเป็นเครื่องมือสำคัญตั้งแต่ความคิดเริ่มต้นจนถึงการผลิตเต็มรูปแบบ   เรานำเสนอ   ลูกค้าของเราด้วยบริการระดับมืออาชีพ   ส่วนใหญ่รวมถึงเครื่องจักรกลซีเอ็นซี, การผลิตแผ่นโลหะ,   การพิมพ์ 3 มิติการฉีดขึ้นรูปและอื่น ๆ เรามีวัสดุมากกว่า 100 ชนิดตามแบบของลูกค้าของเรา ใช้พลาสติกเป็นตัวอย่างเราสามารถประมวลผล ABS, POM, PMMA, PC, PA, PEI, ไนลอน, PTFE ect สำหรับพื้นผิวเราสามารถทำการประมวลผลกว่า 30 ชนิดเช่นอโนไดซ์พ่นทรายพิมพ์หน้าจอเคลือบผง ect นอกจากนี้เรายังให้คำปรึกษาด้านการผลิตอย่างมืออาชีพเพื่อเพิ่มอัตราความสำเร็จของโครงการของคุณ  

เราเป็นทีมงานมืออาชีพขนาดใหญ่ที่มีพนักงานมากกว่า 500 คนเรามีผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคมากกว่า 100 คนในแผนกวิศวกรรม ด้วยช่างผู้ชำนาญกว่า 200 คนที่สามารถสร้างกระบวนการต้นแบบได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้เรายังมีคนงานที่มีความเชี่ยวชาญมากกว่า 80 คนสำหรับการทำแม่พิมพ์ ด้วยความช่วยเหลือของทีมงานขนส่งและทีมขายเราได้เร่งกระบวนการโดยรวมในการสร้างต้นแบบอย่างรวดเร็วและการผลิตชิ้นส่วนที่กำหนดเอง

รายละเอียดบริษัท

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

Rm306, ZhiMei Space, No 2th, Lixin Rd, เมือง Fuyong, เซินเจิ้น, จีน, 518103

อีเมล์

info@rapiddirect.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-85276703

โทรศัพท์ธุรกิจ : 86-0755-85276703

เวลางาน :9:00-18:30(เวลาปักกิ่ง)

contact us